Cuộc sống của 2 cặp sinh đôi kết hôn với nhau: Ở chung nhà, có thai cùng lúc

TrẻThứ Năm, 29/12/2022 16:34:03 +07:00

Ngay từ những ngày học mẫu giáo, cặp chị em sinh đôi này đã luôn mơ ước kết hôn với một cặp anh em sinh đôi.

Cặp song sinh Brittany và Briana Deane lớn lên ở Delaware, Hoa Kỳ, đã luôn gắn bó như hình với bóng ngay từ khi còn nhỏ. Cuộc sống của cả hai khắng khít đến mức họ hy vọng một ngày nào đó sẽ yêu và kết hôn với hai anh em sinh đôi. Hai chị em biết rằng sẽ không ai hiểu được mối quan hệ bền chặt giữa các cặp song sinh hơn một cặp song sinh.

Để hy vọng tìm được người phù hợp với mình, Brittany và Briana và luôn tham dự Lễ hội Ngày Song sinh ở Twinsburg, Ohio. Và đến năm 2017, cuối cùng họ cũng gặp một cặp song sinh lọt vào mắt xanh của mình - đó chính là Jeremy và Josh.

Cuộc sống của 2 cặp sinh đôi kết hôn với nhau: Ở chung nhà, có thai cùng lúc - 1

 Brittany và Briana luôn mơ ước được kết hôn với một cặp anh em sinh đôi. 

Jeremy và Josh Salyer cũng là song sinh, đồng thời có cùng ý tưởng kết hôn với một cặp song sinh như hai chị em nhà Deane. 

Cặp anh em Salyer đã thề sẽ không bao giờ kết hôn trừ khi họ yêu hai chị em sinh đôi. Điều này là do những thách thức mà họ phải đối mặt khi hẹn hò với những người là con một hoặc không phải sinh đôi.

Ngay khi cả bốn người gặp gỡ, đôi bên đều cảm nhận có một sợi dây liên kết mạnh mẽ giữa mình và người ấy. 

Cuộc sống của 2 cặp sinh đôi kết hôn với nhau: Ở chung nhà, có thai cùng lúc - 2

Josh và Jeremy là cặp anh em có cùng chung ý tưởng với hai chị em nhà Deane. 

Hai cặp đôi đã dành một năm để hẹn hò, và khi cả bốn người đều chắc chắn họ đã tìm thấy nửa kia của mình, họ đã quay lại lễ hội và kết hôn ngay tại đó.

Josh và Jeremy đã lái xe bảy giờ từ Tennessee đến thăm Briana và Brittany ở Virginia, và cuối cùng đã cả hai đều cùng nói lời cầu hôn đến người mình yêu. 

Đám cưới đôi trong mơ của hai chị em Deane đã trở thành hiện thực và họ đã có rất nhiều niềm vui khi lên kế hoạch cùng nhau. Vì hai chị em có cùng sở thích và muốn những thứ giống nhau nên họ không gặp phải vấn đề gì.

Trong suốt hôn lễ, điều tuyệt vời nhất đối với Brittany là cách cô nhìn sang ngay bên cạnh và thấy người chị song sinh kết hôn với người đàn ông trong mộng của chị ấy, cùng lúc đó bản thân cô cũng đang nắm tay người đàn ông của đời mình.

Cuộc sống của 2 cặp sinh đôi kết hôn với nhau: Ở chung nhà, có thai cùng lúc - 3

Đám cưới đôi của 4 người đã diễn ra một năm sau đó. 

Sau đám cưới, cặp gia đình gặp phải một biến cố đau lòng khi Brittany sảy thai vì quá căng thẳng. Hai chị em đã muốn có thai cùng một lúc, nhưng điều đó đi kèm với nhiều thách thức.

Tuy nhiên, vài tuần sau khi Brittany mất đi đứa con đầu lòng, cô đã có tin vui mới. Và chỉ vài tháng sau, Briana cũng mang thai. Hai chị em hạ sinh hai cậu con trai Jet và Jax cách nhau vài tháng.

Cuộc sống của 2 cặp sinh đôi kết hôn với nhau: Ở chung nhà, có thai cùng lúc - 4

Hai chị em hạ sinh con trai cách nhau chỉ vài tháng. 

Briana tiết lộ: “Ngay trước khi chúng tôi phát hiện ra rằng tôi đang mang thai Jax, chúng tôi đã nhìn thấy cầu vồng đôi trên núi Smith”. Thay vì coi các con là anh em họ, cặp đôi coi chúng là “anh chị em ruột thịt” với hai mẹ và hai bố.

Cuộc sống của 2 cặp sinh đôi kết hôn với nhau: Ở chung nhà, có thai cùng lúc - 5

Jet và Jax được dạy dỗ như 2 anh em ruột với 2 người bố và 2 người mẹ. 

Cả Josh và Jeremy đều làm công việc phụ trách đám cưới ở Smith Manor, trong khi Briana và Brittany đều làm luật sư trong cùng một công ty luật. Bất cứ khi nào họ ở nhà, hai cặp vợ chồng đều cùng nuôi dạy hai đứa con và dành thời gian bên nhau.

Cersei(Tổng hợp)

Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo
Bình luận
vtc.vn
Đọc tiếp