• Zalo

'Cuộc đua kỳ thú 2019' tập 7: Sau nhiều tuần bị chê, Đỗ Mỹ Linh bật khóc khi tự thực hiện thử thách

Văn hóa - Giải trí Chủ Nhật, 18/08/2019 07:08:00 +07:00

Hoa hậu Việt Nam 2016 gặp nhiều khó khăn khi tự mình thực hiện thử thách trong chặng đua thứ 7.

Trong tập 7 lên sóng tối 17/8, Cuộc đua kỳ thú 2019 chỉ còn lại 6 đội chơi gồm đội Vàng: Lệ Hằng – H’Hen Niê, đội Hồng: Quốc Anh – MLee, đội Xanh Dương: Đỗ Mỹ Linh – Lê Xuân Tiền, đội Nâu: S.T Sơn Thạch – Bình An, đội Cam: Kỳ Duyên – Minh Triệu, đội Xám: Huy Trần – Trần Hoàng Phương Johnny.

Mở đầu chặng đua ờ Đà Lạt, các thí sinh phải thực hiện thử thách đạp xe đạp đôi từ Hồ Xuân Hương đến khu du lịch thác Datanla để thực hiện nhiệm vụ vượt rào. Với địa hình đồi núi cùng quãng đường di chuyển xa nên các đội bị mất sức khá nhiều.

Xe đạp đôi với mình rất lãng mạn, rất nhẹ nhàng nhưng khi tham gia Cuộc đua kỳ thú, mọi thứ đảo lộn” – Đỗ Mỹ Linh chia sẻ. Đồng quan điểm với hoa hậu Việt Nam 2016, S.T Sơn Thạch than thở lần đầu đạp xe nhưng không thấy chút lãng mạn nào.

cuocduakythutap7 (1)

Đội Nâu trong thử thách đạp xe.

Sau khi đến thác Datanla, các đội thực hiện thử thách vượt rào Ai thích leo cây. Thành viên vượt rào sẽ hoàn thành hết 5 thử thách với các cấp độ khác nhau để đi tìm giỏ chứa trứng, mỗi giỏ đựng trứng chỉ được phép lấy 2 quả, hoàn thành thử thách phải đem về 12 quả trứng với 8 quả còn nguyên sẽ nhận được mật thư đi tiếp.

Ở thử thách này, MLee của đội Hồng lại có bí quyết riêng để thực hiện và vượt qua nỗi sợ. Nữ ca sĩ chia sẻ, cô chỉ biết nhìn thẳng và đi một mạch, đã bước đến là không dừng lại. Trong khi đó, Đỗ Mỹ Linh là người thực hiện thử thách sau nhiều tuần bị cư dân mạng chỉ trích là “bánh bèo”, “ngồi không hưởng lợi từ đồng đội Lê Xuân Tiền”.

Tôi không phân vân một chút nào, vì Tiền thực hiện quá nhiều thử thách vượt rào rồi, và bây giờ đến lúc mình phải làm. Lỡ sau này, những thử thách mình không thể làm được sẽ gây rắc rối cho chiến thuật của đội Xanh Dương” – Đỗ Mỹ Linh cho biết.

cuocduakythutap7 (4) 5

Đỗ Mỹ Linh thực hiện thử thách khá khó khăn.

Người đẹp cũng nói thêm, trước giờ khán giả đều thấy cô xuất hiện với hình ảnh nhẹ nhàng, dịu dàng nên khi thực hiện thử thách vượt rào, cô cực kì hoang mang. Đây là nhiệm vụ không hề dễ, vì ngoài vượt qua các cấp độ thử thách khác nhau, thí sinh còn phải thu thập đủ số lượng trứng và đảm bảo không bị vỡ.

Đỗ Mỹ Linh vừa bám vào lưới để thực hiện thử thách vừa khóc vì tay của cô rất yếu. Một lúc sau, tay bị tê nên người đẹp không còn chút sức lực nào. Trong khi đó, đồng đội Lê Xuân Tiền đứng phía dưới liên tục cổ vũ để cô có động lực vượt qua thử thách: “Bây giờ em thắng em là được, về thứ mấy cũng được”.

Bản thân Đỗ Mỹ Linh nghĩ rằng nếu bỏ cuộc sẽ rất xấu hổ, thay vào đó cô đành cố gắng bằng tất cả ý chí, sức lực của mình. Cuối cùng, đội Xanh Dương về chót trong thử thách này còn đội Nâu dẫn đầu.

cuocduakythutap7 (1)

Cánh tay Đỗ Mỹ Linh bị nhiều vết trầy sau khi thực hiện thử thách.

Tiếp đến, các đội đua bước vào nhiệm vụ Lựa chọn kép. Nếu chọn Sút, đội chơi phải đá vào khung thành 3 quả bóng mới hoàn thành nhiệm vụ. Mỗi lượt, đội chơi chỉ được phép đá 6 quả bóng. Nhiệm vụ còn lại là Ném, đội chơi có 5 phút để thực hiện nhiệm vụ ném vòng vào đúng vị trí yêu cầu. Nếu không hoàn thành các nhiệm vụ, mỗi đội sẽ bị phạt 15 phút.

S.T Sơn Thạch – Bình An là đội thực hiện thử thách đầu tiên nhưng lại gặp khó khăn bởi mọi thứ không được như tính toán, banh nhựa nên bị gió cản và nhiều thứ tác động đến hướng đi. Vì vậy, đội Nâu quyết định đổi sang nhiệm vụ Ném và sau đó, đội Hồng cùng đội Xám cũng vậy.

Điều đặc biệt trong chặng này là rào cản và đội Hồng rời khỏi lựa chọn kép đầu tiên nên có quyền rào cản 1 đội tùy chọn, là đội Xám. Khi biết mình bị đội Hồng cản lại, Huy Trần – Trần Hoàng Phương Johnny khá khó chịu và mất tinh thần.

cuocduakythutap7 (5) 6

Đội Xám bị mất tinh thần khi gặp rào cản từ MLee - Quốc Anh.

Lộ trình tiếp theo các đội đua phải thực hiện là Vượt hầm hoả xa, 2 thành viên của đội chơi buộc chân vào nhau rồi đi qua đường hầm và đoán xem có những con vật gì trong đó. Đường di chuyển đến hầm hoả xa rất khó tìm nên đội Xanh Dương cực kì hoang mang. Cùng nỗi sợ với nhau nên đội Xanh Dương đã kết hợp với đội Nâu để đi qua đường hầm.

Minh Triệu – thành viên đội Cam cũng không giấu được nỗi sợ: “Lần đầu mình cảm giác xung quanh không có ai, chỉ có mình với bóng đêm với những con vật gì đó”.

cuocduakythutap7 (2) 3

MLee - Quốc Anh và Minh Triệu - Kỳ Duyên sợ hãi khi đi vào đường hầm.

Hoàn thành thử thách, Xanh Dương là đội đầu tiên đoán đúng 7 con vật gồm lươn, vịt, thỏ, heo, trăn, ếch, chuột. Kết thúc chặng đua thứ 7, về đích đầu tiên là đội Xanh Dương, tiếp đến là Nâu – Vàng – Cam – Hồng và đội Xám bị loại.

Chu Nguyên
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin