Cuộc đời, tính cách được thể hiện ra sao qua hình dáng đôi môi
  • Zalo

Cuộc đời, tính cách được thể hiện ra sao qua hình dáng đôi môi

Đời sống Thứ Hai, 06/04/2015 08:05:00 +07:00

(VTC News) - Trên khuôn mặt, đôi môi là tâm điểm của sự chú ý và liên quan chính xác đến tính cách cũng như vận mệnh cuộc đời của mỗi con người.

(VTC News) - Trên khuôn mặt, đôi môi là tâm điểm của sự chú ý và  liên quan chính xác đến tính cách cũng như vận mệnh cuộc đời của mỗi con người.


 Hình dáng nói lên tính cách, tính cách thể hiện qua dáng hình.

Cổ Nhân có nói “Hỷ nộ ai lạc, Hữu động vu trung, Tất hình vu ngoại” nghĩa là “Ưa giận buồn vui, có động bên trong, tất hiện ngoài hình” ý nói tới con người ta mỗi tâm thái, ý nghĩ hành động đều có biểu hiện ra ngoài. Hình dáng nói lên tính cách, tính cách thể hiện qua dáng hình. Nên cũng có câu “Tướng tùy tâm sinh, Tướng tùy tâm diệt”.

Học thuật xem tướng mặt đã có từ rất lâu cả ở phương Đông lẫn phương Tây cũng thương nghiên cứu và xem xét hình dạng đôi môi. Trên khuôn mặt, đôi môi là tâm điểm của sự chú ý và  liên quan chính xác đến tính cách cũng như vận mệnh cuộc đời của mỗi con người.

Hình dáng đôi môi có thể phần nào tiết lộ chủ nhân của nó là ai, tính cách như thế nào. 

Sáng tạo và lãng mạn

Môi trên có hình dạng lượn sóng là một dấu hiệu của sự sáng tạo và tưởng tượng. Người có môi trên và môi dưới tạo thành hình chữ V ở giữa thường rất lãng mạn, thích nhâm nhi mùi vị của ly rượu champagne và có khả năng sẽ là một người nấu ăn ngon.

Cứng đầu và tình cảm

Hình dáng môi hơi chu nhẹ ra phía trước biểu thị cho một cô gái kín đáo, không thích thể hiện tình cảm riêng tư. Hai môi khép chặt cũng cho thấy bạn cũng khá bướng bỉnh, bạn luôn biết rõ những gì mình muốn làm và phải làm như thế nào.

Thích nổi loạn và thách thức

Người có đôi môi hình chiếc khuy rất thích khám phá và có chút gì đó thích nổi loạn và thách thức. Tính tình của chủ nhân đôi môi khá thoải mái và mọi người đều bị hút về phía họ bởi họ có một sự quyến rũ mê hoặc cùng với gu thời trang sành điệu.

Hào phóng và thích trẻ con

Đôi môi có hình dạng kim cương. Bạn là một người thích làm những công việc cộng đồng và cống hiến cho xã hội. Môi dưới dầy dặn mang thông điệp của một người giao tiếp giỏi, thích trẻ con và chúng cũng rất yêu mến bạn.

Giỏi đàm phán

Hình dáng môi trên của bạn trông như chiếc cung nhỏ của thần Tình Yêu có nghĩa là bạn rất giỏi làm người trung gian và luôn có khả năng thành công trong các cuộc đàm phán. Khoảng cách nhiều giữa hai môi nói lên rằng bạn có tư tưởng khá phóng khoáng và không có thành kiến nào về người khác cũng như về các tình huống.

Vui tính và có năng khiếu

Đôi môi tròn trịa nói lên con người của bạn không thích sự xung đột, luôn luôn quan tâm đến những người xung quanh và sẽ cảm thấy hạnh phúc khi những người quanh mình vui vẻ. Môi trên có hai góc nhọn với với khe mở rộng giữa hai đỉnh cho biết một con người khá nhiều tài năng và rất ghét sự nhàm chán.

Người thích phiêu lưu

Đôi môi đầy đặn, người sở hữu kiểu môi này rất thích phiêu lưu. Những người phụ nữ này luôn muốn nếm trải mọi thứ mà họ muốn. Họ tìm thấy những thứ tốt nhất với giá thấp nhất và luôn thể hiện sự tài tình trong những chuyện này. 

Họ không bao giờ đợi thành công đến với mình mà sẽ đi tìm chúng trên con đường của mình. Chủ nhân của đôi môi đầy đặn rất thuộc tuýp người khá thú vị, bốc đồng, tự do và độc lập. Người đàn ông của mẫu phụ nữ này phải là người mạnh mẽ, tự tin và quyết đoán nhưng cô ấy cũng mong muốn anh ấy phải thật dịu dàng và biết chăm sóc người khác.

Thu Nguyễn (Tổng hợp)
Bạn có cảm nghĩ gì về "Cuộc đời, tính cách được thể hiện ra sao qua hình dáng đôi môi" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin