• Zalo

Cuộc đối đầu nghẹt thở giữa Trần Tuệ Lâm -Trương Gia Huy - Nhậm Hiền Tề

Văn hóa - Giải tríThứ Hai, 30/10/2017 14:30:00 +07:00

84 phóng viên của những đài truyền hình và cơ quan báo chí lớn nhất Hồng Kông đã có mặt để đưa tin về một sự kiện nóng hổi chưa từng có, đó là cuộc đối đầu nghẹt thở giữa cảnh sát và băng tội phạm nguy hiểm số 1; 3 con tin bị giữ, hàng trăm người phải sơ tán.

Băng cướp ngân hàng do tên Dương cầm đầu trên đường tháo chạy đã bắn chết nhiều người. Không ghê tay sẵn sàng hạ gục những ai cản đường, Dương cùng đồng bọn đã thẳng tay bắn hạ một cảnh sát. Một cảnh sát khác đã giơ tay xin hàng…

Hình ảnh này nhanh chóng lọt vào ống kính của một nhóm phóng viên tình cờ có mặt tại hiện trường. Cả Hồng Kông sôi sục khi chứng kiến đoạn clip này. Họ không thể tiếp tục tin tưởng vào lực lượng gìn giữ an ninh tại đây được nữa. “Ngay cả cảnh sát cũng xin tha thì người dân phải làm gì?” – một nghị viên của Hồng Kông đã phát biểu đanh thép phê phán cảnh sát trên truyền hình. 

anh1

 

Lúc này, sở cảnh sát Hồng Kông dựa trên ý kiến của thanh tra Phương Khiết Hà đã quyết định: “Làm một show diễn lớn!” phối hợp với truyền thông đưa tin trực tiếp về chiến dịch truy quét băng cướp. Không chỉ có cảnh sát hợp tác với truyền thông mà băng cướp do tên Dương cầm đầu cũng phát hiện ra, sẵn sàng hợp tác với báo chí để chống lại cảnh sát. Người dân Hồng Kông đã được chứng kiến một show diễn hy hữu chưa từng có khi cảnh sát và tội phạm đều ra sức thể hiện mình.

anh2

 

Những hình ảnh xông pha của cảnh sát, đội Phi Hổ được biên tập và phát sóng, nhưng bọn tội phạm cũng không vừa, chúng tung ngay hình ảnh cảnh sát bị đánh bom lên mạng. Người dân và báo chí sôi sục và rốt cục, phe nào đang áp đảo, đâu là sự thật?

anh 3 3

 

Thậm chí người ta càng hoang mang khi Dương truyền trực tiếp hình ảnh bọn cướp cùng 3 con tin (trong đó có 2 trẻ nhỏ) đang ăn uống ngon miệng, bữa cơm thịnh soạn do chính tay bọn cướp nấu.

90 phút nghẹt thở trong cuộc đối đầu đó chính là nội dung của “bom tấn” Hồng Kông mang tên “Đối đầu” (Breaking News). Phim có sự tham gia của những ngôi sao hàng đầu: Nhậm Hiền Tề (vai tên cướp Dương), Trương Gia Huy (Chỉ huy đội cơ động Trương Trí Hằng), Trần Tuệ Lâm (Thanh tra Phương Khiết Hà). 

anh 4 4

 

Phim sẽ lên sóng VTC1 và VTC1 HD lúc 21h ngày 5/11/2017. Mời quý vị và các bạn đón xem!

Nhã Phương
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !