'Cuộc chiến thế giới ngầm' trên VTC1

(VTC News) - Một thế giới ngầm phức tạp, hỗn loạn, vừa xa xỉ vừa đầy tội ác trải dài khắp từ Los Angeles hào nhoáng đến những vùng đất xa xôi: Iraq, Armenia,... một thế giới của những kẻ vô chính phủ, vô tổ chức nhưng lại là cuộc chiến giữa 2 phe phái: một bên sống vì mục tiêu loại trừ cái ác, giải cứu,... đó là trận chiến giữa Vigilante và Armenia.

Vigilante là nhân vật bí ẩn “phản anh hùng” sở hữu sức mạnh hơn người về thể lực lẫn trí óc cùng kỹ năng sử dụng thành thạo mọi loại vũ khí, đứng đầu một nhóm gồm những kẻ “bá đạo”, đề cao mục tiêu loại trừ cái ác. Armenia lại là kẻ thù của nhóm, mạnh mẽ và tàn ác, buộc Vigilante phải đương đầu không khoan nhượng trong trận chiến một mất một còn.

'Cuoc chien the gioi ngam' tren VTC1 hinh anh 1

 

'Cuoc chien the gioi ngam' tren VTC1 hinh anh 2

 

Trận chiến thế giới ngầm này đầy rẫy những cảnh quay hành động mãn nhãn, những trận đấu súng kịch tính - một bộ phim hành động thuần túy với tiết tấu nhanh, mạnh cùng dàn diễn viên chuyên nghiệp điêu luyện trong từng cảnh phim.

'Cuoc chien the gioi ngam' tren VTC1 hinh anh 3

 

Được coi là phiên bản điện ảnh của loạt phim truyền hình cùng tên - Biệt đội tác chiến ngầm (Vigilante Diaries)- từng gây tiếng vang lớn vào năm 2013 - 2014, với lượng người xem kỷ lục và kinh phí sản xuất khủng (lên đến hơn 1 triệu USD/ tập phim), bản điện ảnh này hứa hẹn sẽ khiến người xem mãn nhãn hơn nữa với âm thanh sống động, hình ảnh chân thực với những cảnh quay hoành tráng.

'Cuoc chien the gioi ngam' tren VTC1 hinh anh 4

 

Nếu bạn tò mò muốn biết sức cuốn hút của bộ phim này đến đâu, liệu có đạt được thành công như series truyền hình trước đó thì đừng quên theo dõi “Biệt đội tác chiến ngầm” trong khung giờ phim điện ảnh lúc 21h Chủ nhật ngày 20/11/2016 trên VTC1 và VTC1HD.

Nhã Phương
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU