Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Cuộc chiến hoàng cung phát sóng trên Kênh VTC9

Cuộc chiến hoàng cung
Phim: Hàn Quốc     TL: Cổ trang
Phát sóng vào T2 - CN trên kênh VTC9

 

 


   Bộ phim truyền hình được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết  ăn khách “Deep Rooted Tree” của nhà văn Lee Joeng Myeong. Lấy bối cảnh đời vua Sejong, thời kỳ cực thịnh trên bán đảo Triều Tiên. Câu chuyện phim xoay quanh kế hoạch trả thù của Kang Chea Yoon, người luôn ôm mối hận với Lee Doo, vị vua thứ 4 của triều đại Chosoen-SeJong đại đế sau này. Cha của Chae Yoon đã vì Lee Doo mà hy sinh tính mạng, thế nên anh đã quyết tâm trả thù cho cha dưới lớp vỏ là một thị vệ kiêm phục dịch. Khi việc điều tra của Kang Chae Yun dần tiến gần hơn đến ngọn nguồn sự thật, anh lại nhận ra bản thân đã bị cuốn vào âm mưu phía sau những vụ án mạng liên hoàn. 
   Kẻ giật dây là một nhóm người gồm toàn những thiên tài, chỉ vì đạt được mục đích mà đến tính mạng họ cũng chẳng từ nan. Họ có quyền lực có thể cản trở việc điều tra của Chae Yoon… Ngay từ khi chưa phát sóng, Deep-rooted Tree đã là một trong những bộ phim truyền hình Hàn được mong đợi bởi cốt truyện hấp dẫn, đội ngũ sản xuất tài năng và dàn diễn viên giỏi. Khi trình chiếu bộ phim đã tạo ra cơn sốt lớn ở xứ Hàn trong năm qua, bởi cốt truyện hấp dẫn, đội ngũ sản xuất tài năng và dàn diễn viên giỏi. Lãnh trách nhiệm chắp bút cho Deep-rooted Tree chính là 2 biên kịch nổi tiếng Kim Young Hyun, Park Sang Yeon từng viết kịch bản cho nhiều bộ phim cổ trang hit như Nàng Dae Jang Geum và Nữ hoàng Seon Deok.     
   Bên cạnh đó, đạo diễn của Deep-rooted Tree chính là Jang Tae Yoo một tên tuổi danh tiếng trong làng điện ảnh Hàn khi thực hiện thành công bộ phim cổ trang Painter of the Wind (Họa sĩ gió). Đóng góp lớn cho sự thành công của bộ phim là dàn diễn viên trẻ tài năng như nam diễn viên đình đám Jang Hyuk, ngôi sao đang lên Shin Se Kyung và đặc biệt là Han Seok Kyu anh đã trở lại màn ảnh nhỏ sau 16 năm vắng bóng. Mỹ nhân 9x Shin Se-kyung có tướng “sát người yêu” Không biết vô tình hay hữu ý mà người đẹp 9x thường gặp những vai “sát người yêu”, vì gần như bất cứ ai có “dây mơ rễ má” với cô nàng đều phải chịu kết cục bi thảm. 
   Như trong phim mà Shin Se Kyung góp mặt: Năm 2009, Shin Se Kyung góp mặt trong "bom tấn" cổ trang “Queen Seonduk” với vai công chúa Chun Myung hồi trẻ. Những tưởng kết hôn với công chúa thì phò mã Kim Young Soo (do Park Jung Chul đóng) sẽ được hưởng vinh hoa phú quý nhưng không, anh đã hy sinh nơi chiến trận khốc liệt. Sau đó không lâu, Shin Se Kyung tiếp tục xuất hiện trên màn ảnh nhỏ với sitcom “High Kich Through the Roof”. Vốn là một bộ phim hài nhưng bất ngờ ở tập cuối, “người yêu” của Shin Se Kyung là Choi Daniel đã qua đời vì một tai nạn giao thông. Phim truyền hình "Fashio King" vừa khép lại với kết thúc nhân vật nam chính Young Gul (Yoo Ah In) bị bắn chết và đó cũng là lúc khán giả phát hiện ra rằng, cô nàng Shin Se Kyung rất “có tướng sát người yêu”.
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN