Cuộc chạm trán cuối cùng của các ngôi sao điện ảnh Singapore

Văn hóa - Giải tríThứ Ba, 09/09/2014 03:12:00 +07:00

(VTC News) - ‘Cuộc chạm trán cuối cùng’ của các ngôi sao điện ảnh Singapore là sản phẩm nghệ thuật mang dấu ấn trong lòng khán giả.

(VTC News)  - ‘Cuộc chạm trán cuối cùng’ của các ngôi sao điện ảnh Singapore là sản phẩm nghệ thuật mang dấu ấn trong lòng khán giả.

Đã thành công qua rất nhiều những bộ phim từ các vai diễn xinh đẹp trong loạt các phim cổ trang cho đến những pha hành động gay cấn hay những vai diễn tình cảm trong các bộ phim hành động và tâm lý, tình cảm, lãng mạn; Phạm Văn Phương đã để lại dấu ấn sâu đậm trong lòng khán giả Việt Nam.

“Nữ hoàng Shopping” trưởng thành qua từng vai diễn, đặc biệt trong Cuộc chạm trán cuối cùng, cô nàng xinh đẹp đã bộc lộ những cá tính mạnh mẽ trong vai diễn của mình và đây được coi là một trong những vai diễn thành công nhất của cô.
phim
Sự kết hợp giữa Phạm Văn Phương và Trịnh Bân Huy_một chàng diễn viên được coi là ngôi sao hàng đầu Singapore với hàng loạt các danh hiệu như diễn viên xuất sắc, nghệ sỹ được yêu thích nhất…đã tạo nên những tình huống chân thực, hấp dẫn qua từng tình tiết trong Cuộc chạm trán cuối cùng.

Dàn diễn viên khủng của Singapore Trịnh Huệ Ngọc và Lý Nam Tinh cũng phát huy hết những khả năng diễn xuất trong các vai diễn tạo nên bộ phim hấp dẫn, lôi cuốn trong suốt 30 tập phim. Có thể nói Cuộc chạm trán cuối cùng là nơi quy tụ những minh tinh của Singapore, là sản phẩm nghệ thuật mang dấu ấn trong lòng khán giả.

Nội dung của bộ phim kể về việc cách đây 30 năm, ông chủ tập đoàn Phượng Hoàng – Diệp Tòng Niên _ cưỡng hiếp 1 nữ nhân viên Trịnh Văn Ngọc khi cô ấy đang có thai với chồng. Mấy tháng sau, Văn Ngọc và vợ hai của Tòng Niên – Thái Tố Trinh – cùng sanh con gái trong bệnh viện.

Do sơ suất của ý tá mà thân phận của 2 bé gái được đổi cho nhau. Văn Ngọc phát hiện con gái mình bị bệnh tim bẩm sinh.

Để con được điều trị tốt sau này và để trả thù Tòng Niên, Văn Ngọc quyết định cứ để cho sai lầm tiếp diễn. Vì vậy thân phận của 2 bé gái: Diệp Dự Thần và Phương Tống Kiều được đổi cho nhau và được nuôi dưỡng trong 2 môi trường hoàn toàn khác nhau.

phim
Trịnh Văn Ngọc đổ hết mọi thù hận Diệp Tòng Niên lên người Phương Tống Kiều, đánh đập chửi mắng khiến cho tuổi thơ của cô bé chỉ toàn đau khổ và nước mắt. Phương Tống Kiều âm thầm chịu đựng, lớn lên trở thành luật sư.

Tòng Niên về già, bước vào thời kỳ nghỉ hưu và giao lại toàn bộ công ty  cho cô em gái nuôi Tưởng Nhược Lâm, con trai Nhân Hiếu, Nhân Nghĩa và con trai của Nhược Lâm – Nhân Đức điều hành. Dự Thần cũng là trợ lý tổng giám đốc 1 bộ phận trong đó.

Cả gia đình bề ngoài rất hòa thuận, thực ra chỉ là giả vờ trước mặt Tòng Niên với hy vọng được Tòng Niên trọng dụng để nắm quyền quản lý lớn trong tập đoàn. Từ nhỏ, Dự Thần được lớn lên trong môi trường đầy mưu mô xảo quyệt nên dần hình thành nên tính cách đấu tranh sinh tồn

Từ nhỏ Phương Tống Kiều và người bạn thanh mai trúc mã cùng tuổi Tôn Tiệp từng có 1 cuộc gặp gỡ lạ thường. Nhưng Cha của cậu ấy Tôn Nam Hải trở thành con ma thí mạng trong 1 vụ án bắt cóc.

Cậu bé Tôn Tiệp tuổi tác còn nhỏ phải nuôi dưỡng em gái Tôn Mẫn thành người, sau đó được Diệp Tòng Niên nhận làm con nuôi và có tình cảm rất tốt với Dự Thần.


Cuối cùng, sau hơn 20 năm, 1 vụ kiện tụng khiếm nhã khiến cho Phương Tống Kiều và Diệp Dự Thần lại chạm trán 1 lần nữa …

Cuộc chạm trán cuối cùng được phát sóng lúc 17h từ 14/9 - 13/10 trên kênh VTC1.

P.V
Bình luận
vtc.vn