Cuộc bầu cử Tổng thống Mỹ 2020 tiếp tục nóng với ứng viên tiềm năng này

(VTC News) - Cựu Phó Tổng thống Mỹ Joe Biden ngày 16/2 cho biết ông vẫn chưa đưa ra quyết định liệu có tranh cử trong cuộc bầu cử Tổng thống năm 2020 hay không, nhưng sẽ sớm đưa ra thông báo trong “tương lai gần”.

Số ứng cử viên Đảng Dân chủ xếp hàng để đối đầu với Tổng thống Mỹ Donald Trump khi ông tái tranh cử đang tăng lên hàng tuần. Nhóm ứng cử viên này hứa hẹn sẽ đa dạng nhất từ trước đến nay, với số nữ ứng cử viên Tổng thống cao nhất trong lịch sử Mỹ.

Cuoc bau cu Tong thong My 2020 tiep tuc nong voi ung vien tiem nang nay hinh anh 1

Cựu Phó Tổng thống Mỹ Joe Biden. (Nguồn: CNN)

 Ông Biden – người đã giữ hai nhiệm kì Phó Tổng thống Mỹ. Trước đó, ông Biden là Thượng nghị sĩ bang Delaware. Hiện ông được coi là một ứng cử viên nặng ký trong danh sách đề cử của đảng Dân chủ chạy đua vào Nhà Trắng năm 2020. Trong một tuyên bố gần đây, ông Biden khẳng định mình là người có đủ điều kiện nhất trong cả nước để trở thành Tổng thống Mỹ.

Bà Obama tiết lộ lý do nhất quyết không tranh cử Tổng thống Mỹ

Bà Obama tiết lộ lý do nhất quyết không tranh cử Tổng thống Mỹ

Cựu đệ nhất phu nhân Mỹ Michelle Obama được đánh giá là ứng viên tiềm năng trở thành nữ Tổng thống Mỹ đầu tiên nếu tham gia tranh cử nhưng bà lại tỏ ra không mặn mà lắm với điều...
Lộ diện ứng viên Tổng thống khiến ông Trump 'không còn cơ hội để thắng'

Lộ diện ứng viên Tổng thống khiến ông Trump 'không còn cơ hội để thắng'

Kamala Harris - Thượng nghị sỹ California mới thông báo tham gia tranh cử tổng thống Mỹ năm 2020 được Independent đánh giá là một ứng viên nặng ký khiến ông Trump “không còn cơ hội để...

 (Nguồn: Reuters)

Phạm Hà/VOV
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU