• Zalo

Cùng Donald Trump, dàn tỷ phú thế giới hùng hậu dự APEC 2017 Đà Nẵng

Kinh tếThứ Tư, 08/11/2017 09:09:00 +07:00

Có rất nhiều doanh nhân, trong đó có nhiều tỷ phú nổi tiếng nằm trong top những người giàu có nhất thế giới tới APEC 2017 tại Đà Nẵng, Việt Nam.

Tỷ phú Donald Trump

Là Tổng thống Mỹ, ông Donald Trump còn là một trong những tỷ phú hàng đầu thế giới tới Việt Nam dịp này dự APEC 2017.

1

 Tỷ phú Donald Trump.

Ông Donald Trump là tỷ phú đầu tiên làm Tổng thống Mỹ. Theo Forbes, ông Trump hiện tại sở hữu một khối tài sản trị giá 3,1 tỷ USD, Và cũng là doanh nhân rất nổi tiếng trên thế giới.

Công ty của Tỷ phú Donald Trump - Trump Organization kinh doanh cả bất động sản, khách sạn, sân golf, sòng bài, công ty người mẫu, chương trình truyền hình và trường học.

Tỷ phú Trung Quốc Jack Ma

jack_ma_5_zing

 Tỷ phú Trung Quốc Jack Ma,người giàu thứ 18 trên thế giới.

Tháng 8 vừa qua, tỷ phú Jack Ma - Chủ tịch tập đoàn Alibaba đã giành ngôi đầu bảng trong danh sách các tỷ phú ở Châu Á do tạp chí Forbes bình chọn, với khối tài sản lên tới 37,4 tỷ USD. Theo thống kê từ trang USA Today, ông hiện là người giàu thứ 18 trên thế giới.

Jack Ma vừa có một loạt sự kiện với doanh nhân và sinh viên Việt Nam tại Hà Nội trước khi bay vào Đà Nẵng tham dự APEC 2017.

Tỷ phú Việt Nam Nguyễn Phương Thảo

3 3

 Tỷ phú Việt Nam Nguyễn Phương Thảo.

Bà Nguyễn Thị Phương Thảo là 1 trong những tỷ phú nổi tiếng sẽ tham dự APEC 2017 tại Đà Nẵng. Tỷ phú Nguyễn Phương Thảo là người sáng lập kiêm CEO hãng hàng không tư nhân Vietjet (Vietjet Air).

Trong danh sách của Forbes, bà Thảo hiện là nữ tỷ phú tự thân đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam. Tài sản của bà hiện là 1,94 tỷ USD, tăng so với 1,2 tỷ USD khi lần đầu xuất hiện trong danh sách này hồi tháng 3.

Tỷ phú Sheryl Sandberg

trieu 4

 Tỷ phú Sheryl Sandberg.

Tỷ phú thứ 2 góp mặt tại APEC năm nay là bà Sheryl Sandberg. Bà Sheryl Sandberg sở hữu khối tài sản 1,6 tỷ USD. Bà là cánh tay phải của ông chủ Facebook – Mark Zuckerberg.

Tỷ phú Nathan Blecharczyk

4 5

 Tỷ phú Nathan Blecharczyk.

Giám đốc Chiến lược kiêm đồng sáng lập công ty chia sẻ phòng trọ - Airbnb cùng Joe Gebbia và Nathan Blecharcyzk. Chàng tỷ phú trẻ tuổi này có khối tài sản lên tới 3,8 tỷ USD nhờ Airbnb.

Tỷ phú người Mỹ Robert S. Franklin

5-1509985697_680x0_lfde 6

 Tỷ phú người Mỹ Robert S. Franklin

Ông Robert S. Franklin là Phó giám đốc Exxon Mobil tập đoàn đa quốc gia của Mỹ, hiện là công ty dầu khí niêm yết lớn nhất thế giới với hoạt động thăm dò, khai thác trên toàn cầu. Ông sở hữu tài sản cũng lên tới hàng tỷ đô la. Tỷ phú này cũng sang Việt Nam tham dự APEC 2017.

Tỷ phú Scott Price, Phó chủ tịch Global Leverage

6 7

 

Tỷ phú Scott Price sẽ tham gia phiên thảo luận về “Kết nối để phát triển”, cùng CEO Alpha King - Chan Min Simon, Phó giám đốc Global Leverage thuộc Walmart International – Scott Price và Jin Liqun – Giám đốc Ngân hàng Đầu tư Cơ sở Hạ tầng Châu Á (AIIB) tại APEC 2017.

Tỷ phú David Cunningham

nhung-ty-phu-doanh-nhan-ten-tuoi-nao-toi-viet-nam-du-apec-2017-hinh-17 8

 Tỷ phú David Cunningham.

David Cunningham là CEO Fed ExExpress hãng vận chuyển hàng không lớn nhất thế giới.

Minh Vân
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Thưởng bài báo

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức: