Cùng xuất hiện chúc mừng Mr. Đàm nhưng Lệ Quyên - Hồ Ngọc Hà vẫn ngó lơ nhau

(VTC News) - Cùng xuất hiện trong một sự kiện nhưng Hồ Ngọc Hà và Lệ Quyên không hề để ý đến sự xuất hiện của người kia.

Video: Lệ Quyên - Hồ Ngọc Hà "lơ đẹp" nhau khi đến chúc mừng Đàm Vĩnh Hưng

Tối 1/8, Lệ Quyên - Hồ Ngọc Hà cùng xuất hiện trong buổi ra mắt MV mới của Đàm Vĩnh Hưng. Có thể nói, đây lần hiếm hoi cả hai cùng góp mặt trong một sự kiện và chắc chỉ có Đàm Vĩnh Hưng mới đủ sức lôi kéo 2 cô em gái thân thiết của anh xuất hiện tại buổi ra mắt bởi Lệ Quyên - Hà Hồ vốn từng xảy ra nhiều xích mích.

Dù cùng xuất hiện nhưng Lệ Quyên và Hồ Ngọc Hà xem nhau như người vô hình. Chỉ cách nhau vài bước chân, ngồi cùng hàng ghế nhưng cả hai không trò chuyện cùng nhau.

Cung xuat hien chuc mung Mr. Dam nhung Le Quyen - Ho Ngoc Ha van ngo lo nhau hinh anh 1

Cả hai không hề quan tâm đến sự xuất hiện của người kia dù cùng ngồi hàng ghế đầu.

Có thể thấy, sau nhiều xích mích, đôi bạn thân thiết ngày nào của showbiz Việt dường như không còn có thể nhìn mặt nhau nữa. Lần gần đây nhất, Hồ Ngọc Hà và Lệ Quyên còn có màn khẩu chiến trên mạng xã hội khi giọng ca Cả một trời thương nhớ được cho là "đá xéo" Lệ Quyên thích khoe của.

Ngay sau đó, Lệ Quyên cũng lên tiếng bóng gió mỉa mai "phải nhiều kiếp nữa mới về đúng hình hài, làm người ngang với mình".

Cung xuat hien chuc mung Mr. Dam nhung Le Quyen - Ho Ngoc Ha van ngo lo nhau hinh anh 2

 

Cung xuat hien chuc mung Mr. Dam nhung Le Quyen - Ho Ngoc Ha van ngo lo nhau hinh anh 3

Sự xuất hiện của Lệ Quyên và Hồ Ngọc Hà trong cùng 1 sự kiện khiến nhiều người ngạc nhiên. Ngay đến cả Đàm Vĩnh Hưng cũng cho rằng, khán giả rất thích "mỗi lần Hà nói xong là đến Quyên nói".

Trước đó 1 lần, trong một đêm nhạc đặc biệt của Đàm Vĩnh Hưng vào cuối năm ngoái tại Hà Nội, cư dân mạng không khỏi bất ngờ khi có sự xuất hiện của cả Hồ Ngọc Hà và Lệ Quyên - hai người đẹp đã từng tuyên bố "nghỉ chơi" suốt một thời gian dài.

Trong một sự kiện khác diễn ra vào sáng hôm đó, Hồ Ngọc Hà và Lệ Quyên vui vẻ tươi cười khi chụp chung với nhau một bức hình khiến Đàm Vĩnh Hưng cũng phải thốt lên là "hàng hiếm". Chính bức hình này khiến dân tình xôn xao cho rằng hai người đẹp đã quay lại làm hòa với cầu nối là Mr Đàm.

>>> Đọc thêm: Sau rất nhiều lần đá xoáy nhau, Lệ Quyên làm lành với Hồ Ngọc Hà?

Lạc Phong
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU