• Zalo

Cung Việt Xô cháy trước liveshow, Quang Hà thiệt hại 8 tỷ đồng

Văn hóa - Giải trí Thứ Bảy, 28/09/2019 14:27:00 +07:00

Đại diện nam ca sĩ cho biết Quang Hà đầu tư hơn 8 tỷ đồng cho liveshow này, chưa kể chi phí phát sinh.

Theo kế hoạch, liveshow của Quang Hà diễn ra tối 28-29/9 tại Cung Văn hóa hữu nghị Việt Xô (Hà Nội). Đêm nhạc này ngoài chủ nhân Quang Hà còn gồm nghệ sĩ Hoài Linh, Đan Trường, Tuấn Ngọc. Tuy nhiên, địa điểm tổ chức chương trình xảy ra hỏa hoạn, dẫn đến việc Quang Hà phải hủy liveshow vào phút chót.

Anh trai và cũng là quản lý của Quang Hà - Quang Cường bày tỏ sự tiếc nuối khi đêm nhạc ấp ủ nhiều ngày qua không được diễn ra như dự định. Đại diện nam ca sĩ cho biết đã đầu tư hơn 8 tỷ đồng tiền mặt cho đêm nhạc.

“Đáng lẽ chúng tôi chỉ cần trả 50% và số còn lại thanh toán sau khi đêm nhạc diễn ra. Tuy nhiên, với show lần này chúng tôi trả toàn bộ số tiền từ đầu vì không thể lường trước sự cố xảy ra. Từ thuê âm thanh, ánh sáng rồi ê kíp gồm 165 người bay từ TP.HCM ra đây, thuê khách sạn… tổng cộng chúng tôi phải bỏ ra hơn 8 tỷ đồng”, quản lý của Quang Hà cho biết.

quangha

Quang Hà phải hủy show vào phút chót vì cháy địa điểm tổ chức. 

Chúng tôi và đại diện của Cung Văn hóa Việt Xô đã làm với việc công an. Cung Văn hóa Việt Xô cho biết sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm”, đại diện nam ca sĩ cho hay.

Đại diện nam ca sĩ cho biết để đưa liveshow sang Marriott vào chiều 28/9, ê kíp phải chi thêm vài trăm triệu đồng để giữ địa điểm. Ngoài ra có thể có những chi phí khác phát sinh.

Chúng tôi đầu tư 6 tháng cho đêm diễn lần này, giờ cháy cái là mất hết. Chúng tôi yêu cầu Cung phải đền bù công sức, trí tuệ, đứa con tinh thần và tất cả tài sản. Chúng tôi muốn Cung phải có trách nhiệm bởi chúng tôi đã bỏ tiền ra thuê", đại diện Quang Hà nhấn mạnh. 

Theo anh Quang Cường, đêm nhạc của Quang Hà được dời sang Marriott vào chiều 28/9 để bù đắp cho khán giả. Sự kiện này được mở miễn phí. Tuy nhiên, các tiết mục không thể hoành tráng như đã chuẩn bị. Những khán giả có vé được ê kíp sắp xếp vị trí riêng phù hợp.

Trước đó, ê kíp gửi xin lời khán giả. “Quang Hà và ê kíp đều rất buồn, hụt hẫng khi sự cố xảy ra. Mọi thứ cho live show đều được chuẩn bị kỹ càng, hoàn tất.

Tôi được biết nguyên nhân cháy là do sửa mái nhà. Còn thực tế thế nào vẫn phải đợi điều tra của cơ quan quản lý. Chúng tôi chưa biết sẽ giải quyết tình huống này như thế nào. Trước tiên mong quý vị thông cảm", quản lý của nam ca sĩ cho hay. Quang Hà thậm chí bật khóc trước sự cố.

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin