Cung Việt Xô bị cháy: Quang Hà khóc, suy sụp tới mức phải gọi bác sĩ tới chăm sóc sức khoẻ

(VTC News) - Toàn bộ hệ thống âm thanh, ánh sáng, các nhạc cụ...bị hỏng ngay trước liveshow khiến Quang Hà suy sụp, không tin vào mắt mình.

Video: Quang Hà nói về sự cố Cung Việt Xô bị cháy

Sáng sớm 28/9, Cung Văn hóa Hữu nghị Việt Xô (Cung Việt Xô) bị cháy. Vụ cháy xảy ra ngay trước thời điểm liveshow của Quang Hà diễn ra.

Vụ việc này khiến ca sĩ Quang Hà và ê-kíp phải tổ chức buổi biểu diễn thay thế tại một khách sạn ở Hà Nội vào chiều 28/9. Trước giờ biểu diễn, nam ca sĩ chia sẻ về sự việc.

Chủ nhân liveshow Không thể thay thế cho hay, tối 27/9 anh vẫn tập chương trình cùng ê-kíp rất muộn. Khoảng 6h sáng 28/9, Quang Cường - người quản lý của anh đập cửa phòng khách sạn và thông báo với anh về vụ cháy ở Cung Việt Xô.

"Quả thực lúc đầu tôi không tin vào những gì anh Quang Cường vừa nói. Tôi nghĩ chắc ai đó nói đùa thôi. Khi biết đó là sự thật, tôi rất suy sụp. Người nhà phải gọi bác sĩ tới chăm sóc sức khỏe cho tôi".

Quang Hà cho hay, việc cháy Cung Việt Xô nằm ngoài sự kiểm soát của ê-kíp và là điều không ai mong muốn. Anh gừi lời xin lỗi khán giả, nhà tài trợ, những người yêu mến giọng hát của anh. "Tôi xin lỗi vì không thể mang lại cho khán giả Hà Nội hai đêm nhạc đẳng cấp, hoành tráng và thăng hoa" - Nam ca sĩ nói.

Cung Viet Xo bi chay: Quang Ha khoc, suy sup toi muc phai goi bac si toi cham soc suc khoe hinh anh 1

Nam ca sĩ Quang Hà chia sẻ về vụ cháy ở Cung Việt Xô.

Ca sĩ Quang Hà cho biết, vụ cháy khiến toàn bộ hệ thống âm thanh, ánh sáng, các nhạc cụ, trang phục của diễn viên múa bị hỏng. Vì thế, trong đêm nhạc thay thế, anh sẽ phải hát với đàn piano và guitar đi mượn. Anh và ê-kíp sẽ cố gắng giữ lại phần lớn kịch bản của liveshow.

"Chúng tôi đang cố gắng hết sức để khắc phục sự cố. Hy vọng khán giả cho chúng tôi cơ hội đề bù đắp cho họ" - Quang Hà nói.

Hiện tại, Quang Hà và ê-kíp đang gấp rút tìm địa điểm khác để có thể tổ chức đêm nhạc vào tối 29/9.

Đạo diễn Hoàng Công Cường: Quang Hà rất trách nhiệm với khán giả khi gấp rút tìm địa điểm thay thế

Đạo diễn Hoàng Công Cường: Quang Hà rất trách nhiệm với khán giả khi gấp rút tìm địa điểm thay thế

Đạo diễn Hoàng Công Cường cho biết, anh đánh giá cao tinh thần trách nhiệm với khán giả của Quang Hà, khi ê-kip gấp rút tìm địa điểm thay thế Cung Việt Xô.
Cung Việt Xô bị cháy ngay trước giờ tổ chức liveshow, Quang Hà bật khóc

Cung Việt Xô bị cháy ngay trước giờ tổ chức liveshow, Quang Hà bật khóc

Ca sĩ Quang Hà bị sốc vì Cung Văn hóa Hữu nghị Việt Xô bị cháy ngay trước thời điểm anh tổ chức liveshow tại đây.
Phạm Chiểu - Thu Giang
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU