Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Cung Việt Xô bị cháy: Quang Hà khóc, suy sụp tới mức phải gọi bác sĩ tới chăm sóc sức khoẻ

Văn hóa - Giải trí Thứ Bảy, 28/09/2019 15:57:00 +07:00

Toàn bộ hệ thống âm thanh, ánh sáng, các nhạc cụ...bị hỏng ngay trước liveshow khiến Quang Hà suy sụp, không tin vào mắt mình.

Video: Quang Hà nói về sự cố Cung Việt Xô bị cháy

Sáng sớm 28/9, Cung Văn hóa Hữu nghị Việt Xô (Cung Việt Xô) bị cháy. Vụ cháy xảy ra ngay trước thời điểm liveshow của Quang Hà diễn ra.

Vụ việc này khiến ca sĩ Quang Hà và ê-kíp phải tổ chức buổi biểu diễn thay thế tại một khách sạn ở Hà Nội vào chiều 28/9. Trước giờ biểu diễn, nam ca sĩ chia sẻ về sự việc.

Chủ nhân liveshow Không thể thay thế cho hay, tối 27/9 anh vẫn tập chương trình cùng ê-kíp rất muộn. Khoảng 6h sáng 28/9, Quang Cường - người quản lý của anh đập cửa phòng khách sạn và thông báo với anh về vụ cháy ở Cung Việt Xô.

"Quả thực lúc đầu tôi không tin vào những gì anh Quang Cường vừa nói. Tôi nghĩ chắc ai đó nói đùa thôi. Khi biết đó là sự thật, tôi rất suy sụp. Người nhà phải gọi bác sĩ tới chăm sóc sức khỏe cho tôi".

Quang Hà cho hay, việc cháy Cung Việt Xô nằm ngoài sự kiểm soát của ê-kíp và là điều không ai mong muốn. Anh gừi lời xin lỗi khán giả, nhà tài trợ, những người yêu mến giọng hát của anh. "Tôi xin lỗi vì không thể mang lại cho khán giả Hà Nội hai đêm nhạc đẳng cấp, hoành tráng và thăng hoa" - Nam ca sĩ nói.

2

Nam ca sĩ Quang Hà chia sẻ về vụ cháy ở Cung Việt Xô.

Ca sĩ Quang Hà cho biết, vụ cháy khiến toàn bộ hệ thống âm thanh, ánh sáng, các nhạc cụ, trang phục của diễn viên múa bị hỏng. Vì thế, trong đêm nhạc thay thế, anh sẽ phải hát với đàn piano và guitar đi mượn. Anh và ê-kíp sẽ cố gắng giữ lại phần lớn kịch bản của liveshow.

"Chúng tôi đang cố gắng hết sức để khắc phục sự cố. Hy vọng khán giả cho chúng tôi cơ hội đề bù đắp cho họ" - Quang Hà nói.

Hiện tại, Quang Hà và ê-kíp đang gấp rút tìm địa điểm khác để có thể tổ chức đêm nhạc vào tối 29/9.

Phạm Chiểu - Thu Giang
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin