• Zalo

Cung Việt Xô bị cháy: Liveshow đầu tháng 10 của Đàm Vĩnh Hưng cũng phải thay đổi địa điểm

Văn hóa - Giải trí Thứ Bảy, 28/09/2019 11:27:00 +07:00

Đàm Vĩnh Hưng cho biết, show diễn của anh vào đầu tháng 10 tới cũng phải thay đổi địa điểm vì sự cố không mong muốn này.

Sáng 28/9, Cung Văn hóa Hữu nghị Việt - Xô bốc cháy ở hội trường chính, mái vòm sân khấu đổ sập. Là địa điểm quen thuộc, thường diễn ra nhiều chương trình lớn của nghệ sĩ, việc Cung Văn hóa Hữu nghị Việt Xô bị cháy khiến các sao Việt ngỡ ngàng, trong đó có Đàm Vĩnh Hưng.

Chia sẻ với VTC News, Đàm Vĩnh Hưng cho biết anh cực kì bàng hoàng và không muốn tin bởi đây là một sân khấu có quá nhiều kỷ niệm với người Hà Nội và giới văn nghệ sĩ.

"Thật sự rất buồn, đau lòng khi nhìn những hình ảnh như thế. Vẫn còn may mắn là không có ai bị thiệt mạng hay gặp sự cố và xin chia sẻ nỗi buồn với người dân Hà Nội thân yêu" - Đàm Vĩnh Hưng nói.

damvinhhung

Đàm Vĩnh Hưng bàng hoàng khi biết tin Cung Văn hóa Hữu nghị Việt Xô bị cháy.

Giọng ca Biển tình cũng mong mọi việc sẽ được xử lý nhanh nhất và người dân Hà Nội cùng khán giả cả nước sẽ sớm thấy một Cung Văn hóa Hữu nghị Việt Xô mới, khang trang và hiện đại hơn sau khi khắc phục hậu quả vụ cháy.

"Chắc chắn sẽ có hệ thống báo cháy và tự dập lửa ngay lập tức để tránh những điều không vui xảy ra. Show diễn đầu tháng 10 của tôi cũng chịu ảnh hưởng và đang chuyển sang một địa điểm khác" - Đàm Vĩnh Hưng nói thêm.

cungvietxochay

Hiện trường vụ cháy đã bị phong tỏa.

5h30 ngày 28/9, nhiều người nhìn thấy khói bốc lên từ bên trong Cung Văn hóa Hữu nghị Việt Xô, Hà Nội. Chỉ sau vài phút, đám cháy bốc lên dữ dội. Nhận được tin báo từ người dân, cơ quan chức năng và lực lượng chữa cháy nhanh chóng có mặt ở hiện trường.

Hiện tại, đám cháy đã được dập tắt nhưng hiện trường đang bị phong tỏa. Vụ hỏa hoạn khiến sân khấu bị cháy rụi và lan xuống khu vực ghế ngồi, mái vòm sân khấu chính đổ sập và nhiều thiết bị cháy trơ khung.

Liveshow Không thể thay thế của Quang Hà diễn ra vào tối 28/9 tại Cung Văn hóa Hữu nghị Việt - Xô bị hoãn vào phút chót, phải dời sang một địa điểm khác để tổ chức. Dù vậy, việc gặp sự cố trước giờ diễn khiến Quang Hà bị sốc.

Dung Phạm
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin