Củng Lợi 'quay lại' với tình cũ Trương Nghệ Mưu?

Văn hóa - Giải tríChủ Nhật, 23/06/2013 06:48:00 +07:00

(VTC News) – Củng Lợi cho biết, cô sẵn sàng nhận lời nếu được ‘tình cũ’ Trương Nghệ Mưu mời đóng phim.

(VTC News) – Củng Lợi cho biết, cô sẵn sàng nhận lời nếu được ‘tình cũ’ Trương Nghệ Mưu mời đóng phim.

Mới đây, Củng Lợi xuất hiện trong lễ ra mắt sản phẩm mới của một hãng nữ trang do cô làm đại diện. Trả lời phỏng vấn về những dự định sắp tới trong sự nghiệp diễn xuất, Củng Lợi cho biết cô chuẩn bị tham gia một bộ phim mới.

Đúng thời điểm này, bộ phim Lục phạm yên thức đạo diễn Trương Nghệ Mưu sắp sửa khởi quay, có nhiều nguồn tin cho biết, Trương Nghệ Mưu đã chọn Củng Lợi vào vai nữ chính, đóng cặp với nam diễn viên Trần Đạo Minh.

Củng Lợi
 
Củng Lợi
Củng Lợi tại buổi lễ ra mắt sản phẩm. 
Củng Lợi không đưa ra bất cứ phản hồi về thông tin này, cô úp mở với câu nói: ‘Sắp có một cuộc họp báo, khi đó mọi người sẽ biết tôi tham gia bộ phim nào’. Tuy nhiên, Củng Lợi còn ‘bồi’ thêm rằng cô sẵn sàng nhận lời nếu Trương Nghệ Mưu mời tham gia phim của ông.

Củng Lợi và đạo diễn Trương Nghệ Mưu đã từng có một mối quan hệ ‘già nhân nghĩa, non vợ chồng’ suốt gần 10 năm. Củng Lợi bị cho là kẻ đã phá hoại hạnh phúc gia đình của Trương Nghệ Mưu và người vợ đầu Tiêu Hoa. Hai người quen nhau khi Củng Lợi còn là một sinh viên năm 2 ngành điện ảnh, đạo diễn họ Trương khi đó đã phải lòng cô gái trẻ khi cùng hợp tác trong bộ phim Đèn lồng đỏ treo cao(1988).
Củng Lợi
 
Củng Lợi
Cô sẵn sàng nhận lời tham gia phim của Trương Nghệ Mưu nếu được mời. 
Ly hôn Tiêu Hoa, đến với Củng Lợi, song Trương Nghệ Mưu lại không tính đến chuyện kết hôn, chính điều này khiến Củng Lợi thất vọng, đau buồn và quyết định chia tay người tình lớn tuổi. Dù đã kết thúc song chuyện tình Trương Nghệ Mưu – Củng Lợi vẫn nhiều lần được báo chí nhắc tới suốt những năm qua.

Hiện tại, Củng Lợi đang hẹn hò với một phi công trẻ người Pháp kém cô 13 tuổi, còn Trương Nghệ Mưu lại vướng vào những rắc rối cùng vụ việc vợ bé – con riêng đang gây xôn xao dư luận nhiều tháng qua.

Đạo diễn Trương Nghệ Mưu bị nghi là đã có tới bảy đứa con riêng với nhiều người phụ nữ khác nhau, trong đó có 3 đứa con cùng Trần Đình – cô gái sinh năm 1981 ở Vô Tích, Giang Tô. Nếu những tin đồn đó là sự thật, ‘quốc sư điện ảnh’ sẽ phải đối mặt với mức phạt nặng.
 
 
 
Củng Lợi
Những hình ảnh mới nhất về Củng Lợi.

Hoài An
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !