Củng Lợi mang thai với 'phi công trẻ' ngoại quốc?

Văn hóa - Giải tríThứ Ba, 22/05/2012 07:00:00 +07:00

(VTC News) – Sau thông tin hẹn hò với nhiếp ảnh gia người Pháp, Củng Lợi lại đang tiếp tục bị nghi ngờ có thai với “phi công trẻ” này.

(VTC News) – Sau thông tin hẹn hò với nhiếp ảnh gia người Pháp, Củng Lợi lại đang tiếp tục bị nghi ngờ có thai với “phi công trẻ” này.

Những tấm ảnh của người đẹp Củng Lợi với vòng hai hơi bất thường thời gian gần đây khiến nhiều người nghi ngờ rằng cô đang mang trong mình đứa con của chàng trai người Pháp.

Củng Lợi và "phi công trẻ" nhiều lần bị bắt gặp tình tứ nơi công cộng.

Củng Lợi được cho là đã chung sống với nhiếp ảnh gia người Pháp kém cô 13 tuổi từ hơn sáu năm nay tại Paris, hai người quen nhau khi Củng Lợi tham gia bộ phim Hannibal Rising năm 2006.

Cặp đôi này từng bị bắt gặp tình tứ bên nhau giữa quảng trường Thiên An Môn, khi Củng Lợi đóng phim tại Thái Lan, người tình trẻ này cũng bay đến Băng Cốc để ở bên chăm sóc cô.

Củng Lợi đã không ở khách sạn cao cấp mà đoàn làm phim đã sắp xếp mà chuyển tới khách sạn nơi người tình đang ở. Chính anh chàng người Pháp này cũng từng khoe mình đã kết hôn và vợ anh là người Trung Quốc.

 
Gần đây người đẹp xuất hiện với vòng 2 bị cho là bất thường.

Tuần trước, khi được hỏi về cuộc hôn nhân đã tan vỡ với người đẹp Củng Lợi, Huỳnh Hòa Tường đã xác nhận anh và vợ cũ đã chia tay nhau cách đây ba năm: “Tôi và Củng Lợi đã chung sống 13 năm, quan hệ rất tốt, chưa từng cãi nhau. Chúng tôi li hôn do ảnh hưởng của công việc, cô ấy là diễn viên, tôi là thương nhân, cả hai cùng bận rộn bên ngoài, vợ chồng rất ít khi gặp mặt nhau.

Ba năm trước, chúng tôi đã bình tĩnh bàn bac với nhau lần thứ ba và quyết định li hôn.Cuộc li hôn sẽ diễn ra êm đẹp, chúng tôi vẫn là bạn tốt, thường xuyên gọi điện hỏi thăm nhau, nhất là những dịp lễ tết.”

 
Cô tỏ ra đơn giản trong cách ăn mặc với váy suông và giày đế thấp. 

Nói về tin đồn vợ cũ chung sống với người tình trẻ, Huỳnh Hòa Tường: “Những bài báo đó đều không chính xác, tin đồn này có ảnh hưởng xấu đến Củng Lợi. Dựa vào tình hình thực tế, chúng tôi li hôn năm 2009, tức là mới được ba năm, làm sao có chuyện họ chung sống với nhau 6 năm được.”

Chồng cũ Huỳnh Hòa Tường tỏ ra nghi ngờ về những tin tức gần đây xoay quanh Củng Lợi. 

Huỳnh Hòa Tường cũng cho biết mình chưa từng gặp bạn trai người Pháp của Củng Lợi và cũng không hề biết chuyện Củng Lợi hẹn hò với anh chàng này. “Nếu như Củng Lợi thực sự có bạn trai, tôi thực lòng chúc phúc cho cô ấy.”

Người quản lý của Củng Lợi không tiết lộ bất cứ điều gì về chuyện hôn nhân của nữ diễn viên này “Đó là chuyện cá nhân, sẽ do tự cô ấy nói ra”, đồng thời người này nói rằng tin đồn việc Củng Lợi có bầu chỉ là “chuyện vớ vẩn”.

Chiêm ngưỡng nhan sắc của "người đẹp không tuổi" Củng Lợi:


Hoài An

Bình luận
vtc.vn