Củng Lợi không còn im lặng, lên tiếng về lùm xùm với Trương Nghệ Mưu

Sao thế giớiThứ Bảy, 31/07/2021 12:22:31 +07:00
(VTC News) -

Nữ diễn viên cho biết, chuyện tình giữa cô và đạo diễn Trương Nghệ Mưu kết thúc không liên quan gì đến Trần Đình (vợ hiện tại của đạo diễn họ Trương).

Củng Lợi và Trương Nghệ Mưu có một mối quan hệ vô cùng đặc biệt. Trương Nghệ Mưu là một đạo diễn tài năng, những bộ phim của ông đều mang ý nghĩa sâu sắc, phản ánh hiện thực tinh tế cũng rất đi vào lòng người. Chỉ những diễn viên thực tài như Củng Lợi mới có thể diễn giải được hiệu quả nghệ thuật mà Trương Nghệ Mưu mong muốn.

Củng Lợi không còn im lặng, lên tiếng về lùm xùm với Trương Nghệ Mưu - 1

Củng Lợi và Trương Nghệ Mưu.

Thực tế, Trương Nghệ Mưu và Củng Lợi ngoài quan hệ đạo diễn - diễn viên còn có một thời gian dài đến 8 năm bên nhau. Vậy tại sao mối tình 8 năm này lại kết thúc? Hẳn là rất nhiều người cũng đang tò mò, rốt cuộc đã xảy ra chuyện gì?

Nhìn lại hành trình gặp gỡ, trong bộ phim Cao Lương Đỏ, lần đầu tiên Củng Lợi hợp tác cùng Trương Nghệ Mưu. Cả hai ngay lập tức trở nên nổi tiếng sau bộ phim, ngày càng chứng minh được tài năng của mình.

Củng Lợi không còn im lặng, lên tiếng về lùm xùm với Trương Nghệ Mưu - 2

 

Trương Nghệ Mưu công nhận năng lực của Củng Lợi, Củng Lợi cũng ngưỡng mộ tài năng của Trương Nghệ Mưu, hai người kỳ thực rất xứng đôi, là một sự kết hợp không chê vào đâu được. Thậm chí, vì Củng Lợi, Trương Nghệ Mưu li dị người vợ tào khang với mình, quyết tâm ở cạnh nữ diễn viên. Ông cũng từng nói Củng Lợi chính là đôi mắt của mình, giúp ông nhìn thấy thế giới rộng lớn như thế nào. Điều này đủ thấy Củng Lợi có vị trí rất quan trọng đối với Trương Nghệ Mưu.

Củng Lợi không còn im lặng, lên tiếng về lùm xùm với Trương Nghệ Mưu - 3

 

Khi mối quan hệ của Củng Lợi và Trương Nghệ Mưu kết thúc, rất nhiều đồn đoán cho rằng Trần Đình (vợ của Trương Nghệ Mưu hiện tại) chính là "tiểu tam" chen chân vào mối quan hệ của hai người. Điều này khiến Trần Đình hứng chịu nhiều búa rìu dư luận.

Qua thời gian dài im lặng, khi xuất hiện trên một chương trình truyền hình, Củng Lợi đã trả lời về vấn đề này khi được hỏi. Nữ diễn viên cho biết, chuyện tình giữa cô và đạo diễn Trương Nghệ Mưu kết thúc không liên quan gì đến Trần Đình. Khi Trương Nghệ Mưu cầu hôn Trần Đình, hai người đã chia tay, kết hôn là chuyện đúng thời gian, đúng người, chỉ có thể nói là cô và đạo diễn họ Trương không có duyên phận vợ chồng. Nếu có duyên thì đã sớm kết hôn rồi, giờ đường ai nấy đi là sự sắp đặt tốt nhất.

Củng Lợi không còn im lặng, lên tiếng về lùm xùm với Trương Nghệ Mưu - 4

 

Hiện tại, hai người không còn làm phiền nhau nữa, đây cũng là sự tôn trọng lớn nhất đối với chuyện tình cảm trong quá khứ.

Tùy Ý(Sohu)
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !