Cung Lê phủ nhận chuyện thách đấu, Flores lặng lẽ rời Việt Nam?

Thể thaoThứ Tư, 26/07/2017 15:29:00 +07:00

Võ sư Pierre Francois Flores nhiều khả năng sẽ rời Việt Nam sớm hơn dự kiến do đã không còn mục đích giao lưu võ thuật nào khác.

Võ sư Nam Anh Kiệt, Tổng đàn chủ Vịnh Xuân Nam Anh, cho biết Flores hiện vẫn chưa về nước. Dù vậy, ông tiết lộ rằng môn sinh này sẽ phải rời Việt Nam sớm hơn lịch ban đầu.

Clip: Flores đánh ngất đối thủ bằng đòn chân từng dùng với Đoàn Bảo Châu

Không đạt được mục đích gặp gỡ chưởng môn phái Nam Huỳnh Đạo, Flores đã dành thời gian cho việc du lịch. Võ sư người Canada vừa đăng tải lên Facebook những hình ảnh chụp cùng những người hâm mộ kèm theo lời chia sẻ: "Cảm ơn vì tình cảm và tất cả những điều tôi đã nhận được từ những người Việt Nam tuyệt vời. Tôi sẽ luôn biết ơn đất nước xinh đẹp này".

20246269_10154709250648456_1613261621651999245_n

 Flores chụp ảnh cùng người hâm mộ.

Bên cạnh đó cách đây ít ngày, Flores đã tới thăm hỏi, giao lưu với Chánh chưởng quản Vovinam Nguyễn Văn Chiếu. Về việc tỉ thí võ thuật, anh khẳng định không còn ý muốn giao đấu với võ sư Huỳnh Tuấn Kiệt nhưng lại bất ngờ đòi thượng đài với Cung Lê.

Chia sẻ trên Facebook cá nhân cũng như với truyền thông, Flores cho biết anh cảm thấy bị xúc phạm vì những lời lẽ ngạo mạn của nhà vô địch MMA và cho rằng võ sĩ này đã sai khi đứng về phía Huỳnh Tuấn Kiệt. Do đó, anh chấp nhận lời thách đấu của Cung Lê.

Tuy nhiên Cung Lê lại tuyên bố chưa từng có ý định giao đấu với Flores. "Tôi chẳng biết Flores hay Huỳnh Tuấn Kiệt là ai", võ sĩ MMA chia sẻ trên website chính thức của anh. Cung Lê cũng nhận định rằng Flores đang lợi dụng việc tỉ võ với ý đồ cá nhân không tốt.

Minh Anh (tổng hợp)

Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo
Bình luận
vtc.vn