• Zalo

Cung Lê: Flores lợi dụng tên tuổi tôi để nổi tiếng

Thể thaoThứ Ba, 25/07/2017 06:53:00 +07:00

Ngôi sao MMA Cung Lê khẳng định chưa từng đưa ra lời thách đấu với chuẩn võ sư Pierre Francois Flores, đồng thời cho rằng môn đồ Vịnh Xuân Nam Anh đang lợi dụng mình để nổi tiếng.

Cung Lê nêu quan điểm: "Tôi chưa bao giờ thách đấu ông Flores, bản thân không bao giờ làm thế. Người này đang lèo lái mọi chuyện theo hướng có lợi cho anh ta bằng những lời dẻo miệng. Nếu tôi càng lún sâu vào gã này, hắn chỉ có thêm nổi tiếng".

Ngoài ra, võ sĩ Cung Lê khẳng định bản thân không thu về lợi lộc gì nếu đấu với chuẩn võ sư Flores. Ngôi sao MMA gốc Việt cũng cho rằng cao thủ Vịnh Xuân Nam Anh chỉ đang diễn trò để thu hút truyền thông và mọi hành động chỉ để phục vụ mục đích riêng.

Cung Le: Flores loi dung ten tuoi toi de noi tieng hinh anh 1

Cung Lê (phải) cho rằng chuẩn võ sư Flores đang dùng nhiều chiêu trò để nổi tiếng. Ảnh: Getty Images. 

"Tôi nghĩ ông Flores muốn mượn tên tôi để nổi tiếng. Tiện đây, cần nói thêm rằng một số bạn tập của tôi đang rất muốn phân cao thấp với gã này", Cung Lê cho biết.

Trong một diễn biến mới nhất, chuẩn võ sư Flores đăng trên Facebook thông điệp sẵn sàng giao đấu Cung Lê bất kỳ lúc nào.

Đáp lời, võ sĩ MMA 45 tuổi viết trên website của mình: "Tôi không hề biết ông Flores hay võ sư Kiệt là ai. Nhưng dường như ông ta đang chà đạp lên những tôn chỉ cao đẹp của võ thuật để bắt nạt nhiều người".

Vạch trần chiêu trò của chuẩn võ sư Flores, Cung Lê giải thích tại sao cao thủ Vịnh Xuân Nam Anh không gửi lời thách đấu đến tài khoản mạng xã hội hay bình luận vào website chính thức do anh sở hữu, ngược lại môn đồ 41 tuổi toàn "khua môi múa mép".

Ngôi sao MMA gốc Việt Cung Lê đã có những chia sẻ về vụ lùm xùm trong võ thuật liên quan đến chuẩn võ sư Pierre Francois FloresChưởng môn Huỳnh Tuấn Kiệt của Nam Huỳnh Đạo.

Tuần rồi, chuẩn võ sư Flores khơi mào cuộc khẩu chiến với võ sĩ Cung Lê, ông chỉ trích: "Qua phương tiện truyền thông, tôi nghe rằng Cung Lê thách đấu với tôi. Cách mà anh ta nói rất kiêu ngạo. Tôi nghĩ võ sĩ này đã quá vội vàng đưa ra những quan điểm mà không có thời gian để phân tích vấn đề".

Tiếp theo, môn đồ đang sinh sống tại Canada cho rằng võ sĩ Cung Lê hoàn toàn không theo dõi thông tin trước, trong và sau các trận giao đấu của ông tại Việt Nam, từ đó dẫn đến việc có một sự lệch lạc về suy nghĩ.

Nguồn: Zing news
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !