• Zalo

Cung Lê đánh học trò Mike Tyson tơi tả trong lồng sắt

Thể thaoThứ Sáu, 03/02/2017 10:38:00 +07:00

Hình ảnh trailer của bộ phim 4 Kings cho thấy cảnh Cung Lê đánh học trò Mike Tyson tơi tả trong lồng sắt.

4 Kings là series phim võ thuật vô cùng đặc sắc và rất được chờ đợi. Võ sĩ gốc Việt nổi tiếng Cung Le hợp tác cùng với tay đấm huyền thoại Mike Tyson trong series phim nay. Theo thông tin từ fanpage chính thức của nhà sản xuất. Bộ 4 Kings sẽ được phát hành trên website và phần 1 của bộ phim sắp được hoàn thành.

14583250_2217633268462828_8383331709986275328_n

Cung Lê đấu với học trò Mike Tyson trong phim 4 Kings

Cung Lê được biết đến là võ sĩ kickboxing và Mixed Martial Arts chuyên nghiệp người Mỹ gốc Việt. Cung Lê bất khả chiến bại trên võ đài San Shou Kickboxing với thành tích 17-0, là nhà vô địch International Kickboxing Federation ở cân hạng Light Heavyweight trước khi chuyển qua thi đấu Mixed Martial Arts.

Bên ngoài võ đài, Cung Lê còn xuất hiện trên màn bạc Hollywood với nhiều vai diễn võ thuật. Trong phim Fighting, Cung Lê thủ vai Dragon Le, một trong những đối thủ của Channing Tatum. Trong phim Pandorum, Cung Lê thủ vai Mạnh (một nhân vật người Việt với võ nghệ cao cường trên con tàu vũ trụ Elysium) bên cạnh các ngôi sao điện ảnh Dennis Quaid và Ben Foster.

Cung Lê cũng từng hợp tác với ngôi sao võ thuật Chân Tử Đan trong bộ phim Hong Kong mang tên Thập Nguyệt Vi Thành. Năm 2011, Cung Lê còn thủ vai chính bên cạnh Jean-Claude Van Damme và Peter Weller trong bộ phim đậm sắc võ tự do MMA mang tên Dragon Eyes.

Cũng giống Cung Lê, Mike Tyson sau khi giải nghệ, ông thường xuyên tham gia các chương trình truyền hình giải trí và điện ảnh. Bộ phim đình đám gần nhất có sự góp mặt của tay đấm này là phim Diệp Vấn 3 (Ip Man 3) do Chân Tử Đan thủ vai chính.

Trailer bộ phim 4 Kings mà Cung Lê tham gia

T.H
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !