• Zalo

Cùng goBid đón ngày 20/10 ấm áp yêu thương

Kinh tế Chủ Nhật, 17/10/2010 11:31:00 +07:00

(VTC News) - Bạn hãy truy cập website: http://www.gobid.vn, để đón ngày 20/10 ấm áp yêu thương với những món quà đặc biệt ý nghĩa chỉ có trên goBid.

(VTC News) - Bạn hãy truy cập website: http://www.gobid.vn, để đón ngày 20/10 ấm áp yêu thương với những món quà đặc biệt ý nghĩa chỉ có trên goBid.


20/10 là ngày để tri ân mẹ hiền, ngày hâm nóng tình yêu với người vợ thân thương và cũng có thể là ngày bày tỏ tình cảm với người ấy… Nếu vẫn đang băn khoăn về kế hoạch chuẩn bị cho ngày đầy ý nghĩa này, hãy truy cập website: http://www.gobid.vn, bạn sẽ tìm được những gì mong đợi.


Đó sẽ là buổi tối lãng mạn dành cho hai người tại 1 trong 2 nhà hàng sang trọng: Sum Villa (10 Đặng Thai Mai, quận Tây Hồ - Hà Nội) và Hầm Rượu Vang La Cave (NN1B Bạch Mã, Cư xá Bắc Hải, P.15, Q.10, TP.Hồ Chí Minh). Hay những món quà ý nghĩa giúp bạn nói thay lời yêu. goBid sẽ giúp bạn lựa chọn 2 món quà tuyệt vời cho ngày hôm đó: mặt dây chuyền biểu tượng cho tình yêu của chàng trai và nhẫn là biểu tượng của sự ràng buộc với người con gái bạn yêu.

Bên cạnh đó, sẽ còn vô số những món quà khác được goBid lựa chọn giúp bạn bày tỏ tình cảm như: Gối thêu chữ tặng bạn gái, tặng mẹ; Gối đôi ngộ nghĩnh; Khăn hoặc khăn đôi; Nước hoa Pure White Linen Light Breeze và EL pure white linen; Hoa tai…

Bạn có thể sở hữu những món quà này với mức giá cực kỳ rẻ. Những món quà đặc biệt chỉ có trên goBid từ ngày 16/10 đến 19/10.


P.V
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin