Cùng Beetech giải bài toán quản trị doanh nghiệp bằng SAP Business One

Doanh nghiệp tự giới thiệuThứ Tư, 08/12/2021 17:18:58 +07:00
(VTC News) -

Beetech tự tin cung cấp giải pháp SAP Business One - giải quyết bài toán quản trị doanh nghiệp nhờ sự thấu hiểu, kinh nghiệm và sự đồng hành của đội ngũ chuyên gia.

Cùng Beetech giải bài toán quản trị doanh nghiệp bằng SAP Business One - 1

Vượt qua nỗi sợ thay đổi quy trình cùng Beetech.

Lợi ích của các giải pháp quản trị doanh nghiệp

Doanh nghiệp dễ dàng nhận thấy được những khác biệt nhờ lợi ích cụ thể mà các giải pháp quản trị mang lại. Mỗi giải pháp đều có thế mạnh riêng phục vụ mục tiêu của doanh nghiệp nhưng nhìn chung đều giúp thay đổi bức tranh từ tổng thể đến từng cá nhân trong doanh nghiệp.

Các giải pháp quản trị sẽ đem đến một luồng gió mới trong công tác quản lý doanh nghiệp giúp tăng hiệu quả nguồn nhân lực, cải thiện sự hài lòng của khách hàng nhờ những phản hồi và thay đổi kịp thời. Tài chính được quản lý chặt chẽ, an toàn, đem đến cho doanh nghiệp sức cạnh tranh mạnh mẽ. 

Hiện nay, có rất nhiều giải pháp quản trị khác nhau. Một số thương hiệu nước ngoài nổi trội nhất phải kể đến như: SAP Business One, Microsoft Dynamics, Oracle NetSuite, Epico, Odoo,... Tại Việt Nam, thời gian gần đây cũng có một số giải pháp khá hiệu quả như: Bravo, Fast hay Amis.

Dù cho doanh nghiệp lựa chọn giải pháp nào thì cũng cần quan tâm đến mức độ tín nhiệm từ nhiều đơn vị và sự tối ưu với từng ngành nghề. SAP Business One được xem là hình mẫu hoàn hảo xứng đáng được để các doanh nghiệp tham khảo khi lựa chọn một giải pháp quản trị.

SAP Business One - giải pháp quản trị doanh nghiệp hàng đầu thế giới

Sau gần 20 năm hình thành và phát triển, SAP Business One đã khẳng định vị thế hàng đầu, với sự tín nhiệm từ hơn 60.000 doanh nghiệp ở hơn 170 quốc gia. Tính đến thời điểm hiện tại, có lẽ khó có giải pháp nào được ưa chuộng và mang lại hiệu quả toàn diện, phù hợp với đa loại hình doanh nghiệp như SAP Business One.

SAP Business One được tín nhiệm nhờ quy trình làm việc chuẩn, tự động hóa nhiều thao tác, đặt nền tảng tăng năng suất, hiệu quả công việc. Luồng thông tin được lưu trữ nhất quán và xuyên suốt trên một hệ thống, đảm bảo kết nối chặt chẽ giữa các phòng ban, hỗ trợ đưa ra quyết định kịp thời và có căn cứ.

Cùng Beetech giải bài toán quản trị doanh nghiệp bằng SAP Business One - 2

Đưa ra quyết định kịp thời với SAP Business One.

Đặc biệt, SAP Business One cho phép xây dựng bộ quy tắc, chính sách riêng biệt của từng công ty để kiểm tra tính tuân thủ của người dùng. Người quản lý có thể theo dõi công việc mọi lúc, mọi nơi, bằng nhiều thiết bị như máy tính, điện thoại có phân quyền, giúp truy cập tuyệt đối an toàn và bảo mật. 

Cách Beetech giải quyết bài toán quản trị doanh nghiệp Việt

Một giải pháp quản trị doanh nghiệp dù tốt đến đâu cũng chỉ là một phần mềm đơn thuần, yếu tố sống còn quyết định sự hiệu quả là nhà cung cấp cần đúc kết được quy trình triển khai dựa trên phương pháp luận đúng đắn. 

Vai trò của đơn vị triển khai uy tín, chất lượng thật sự quan trọng, nếu không muốn nói là quyết định phần lớn thành công của dự án. Nếu đội ngũ triển khai thiếu kinh nghiệm, thiếu chuyên môn, dễ dẫn đến những thất bại, khó đáp ứng yêu cầu về ngành nghề và môi trường doanh nghiệp. 

Cùng Beetech giải bài toán quản trị doanh nghiệp bằng SAP Business One - 3

Thấu hiểu và đồng hành cùng doanh nghiệp suốt quá trình triển khai giải pháp.

Trong suốt hơn 10 năm triển khai các dự án quản trị nguồn lực với SAP Business One, Beetech thấu hiểu những trăn trở và mong chờ sự trưởng thành bền vững của doanh nghiệp. Hơn cả một đối tác, Beetech đã, đang và sẽ là người tri kỷ, cùng doanh nghiệp đổi mới phương pháp quản trị, tìm ra hướng đi độc nhất bằng chuyên môn, sự cam kết và thái độ làm việc nghiêm túc.

Ngoài đội ngũ triển khai chất lượng hàng đầu, Beetech còn sở hữu đội ngũ cố vấn am hiểu chuyên sâu về quy trình vận hành ở nhiều lĩnh vực kinh doanh, ngành nghề khác nhau. Từ đó hỗ trợ tháo gỡ những vướng mắc của doanh nghiệp, sớm xây dựng một lộ trình hoàn hảo cùng SAP Business One.

“Đồng hành cùng bạn trên suốt chặng đường” là phương châm mà Beetech đặt ra nhằm khẳng định chắc chắn rằng mỗi doanh nghiệp đến với Beetech không chỉ nhận được một phần mềm mà còn vượt khỏi một giao dịch mua bán. Giữa doanh nghiệp và Beetech là sự đồng hành tuyệt đối, mang đến trải nghiệm tuyệt vời. 

Với vai trò đối tác chính thức của SAP tại Việt Nam, Beetech cam kết không ngừng nỗ lực, giúp doanh nghiệp vươn cao nhờ giải pháp công nghệ hiện đại SAP Business One. 

Để được tư vấn thêm về triển khai SAP Business One, vui lòng liên hệ:

BEETECH SOLUTIONS

Địa chỉ: 361 Lê Trọng Tấn, phường Sơn Kỳ, quận Tân Phú, HCM

Website: https://beetechcom.vn/

Email: [email protected]

Bình luận
vtc.vn