Cục Phát thanh đề nghị YouTube khoá kênh của Khá Bảnh
  • Zalo

Cục Phát thanh đề nghị YouTube khoá kênh của Khá Bảnh

Thời sự Thứ Tư, 03/04/2019 00:42:00 +07:00

Cục trưởng Nguyễn Thanh Lâm cho rằng kênh YouTube của Khá 'Bảnh' có nội dung "gây ảnh hưởng xấu đến xã hội, đặc biệt là giới trẻ".

Tối 2/4, ông Nguyễn Thanh Lâm, Cục trưởng Phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử (Bộ Thông tin - Truyền thông) cho biết, đơn vị đã đề nghị nhà cung cấp dịch vụ YouTube khoá kênh của Khá "Bảnh"

kha-banh-dot-xe-9100-155419088-6607-7784-1554216947

Khá đốt xe rồi đăng hình ảnh lên mạng xã hội.  

Theo ông Lâm, kênh của Khá Bảnh có nội dung khiến dư luận bức xúc, gây ảnh hưởng xấu đến xã hội, đặc biệt là giới trẻ. "Chúng tôi đề nghị YouTube khoá ngay kênh này, không khai thác quảng cáo trên những video đã đăng tải vì cổ xuý lối sống không lành mạnh. Hơn nữa, Khá "Bảnh" đã vi phạm pháp luật, bị công an khởi tố và bắt giữ", ông Lâm nói. Ông cho rằng việc khoá kênh có thể được thực hiện sau một ngày từ khi đề nghị được gửi đi. 

Trước đó, ngày 1/4, Công an tỉnh Bắc Ninh đã bắt Ngô Bá Khá (26 tuổi, tức Khá Bảnh) cùng 4 người khác để điều tra hành vi đánh bạc và tổ chức đánh bạc.

Trong đêm 1/4, cảnh sát phối hợp cùng chính quyền địa phương đã khám nhà Khá ở thị xã Từ Sơn, thu "một số giấy tờ liên quan hoạt động vay mượn tín dụng đen và lô đề". Khá khai có sử dụng ma tuý và qua xét nghiệm phát hiện anh ta có phản ứng dương tính với chất cấm này.

Khá được biết tới với biệt danh Khá Bảnh, đăng nhiều video có lời lẽ tục tĩu, giang hồ trên YouTube với gần 2 triệu người đăng ký theo dõi.

Khá khai bắt đầu làm "video vui vẻ" trên YouTube từ năm 2017, do có lượng người xem cao nên được trả 7.000-8.000 USD một tháng, có khi đến gần 20.000 USD.

Bạn có cảm nghĩ gì về "Cục Phát thanh đề nghị YouTube khoá kênh của Khá Bảnh" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin