Cực chẳng đã Lê Phương mới phải lên tiếng về Quách Ngọc Ngoan

Văn hóa - Giải tríThứ Ba, 13/01/2015 06:32:00 +07:00

(VTC News) - Lê Phương vừa đăng tải bức thư dài gửi cho Quách Ngọc Ngoan, trong đó đề cập tới việc người từng 'đầu gối tay ấp' thường mượn tiền cô và sống bạc.

(VTC News) - 'Lê Phương là mẫu người phụ nữ nhẫn nhịn, luôn nghĩ cho chồng cho con, vì thế, cực chẳng đã cô ấy mới phải lên tiếng'- Nam Cường chia sẻ

Mới đây, nữ diễn viên Lê Phương vừa gây bất ngờ khi đăng tải bức thư gửi cho Quách Ngọc Ngoantrên trang cá nhân. Trong đó, nữ diễn viên này bất ngờ tiết lộ, người đã từng 'đầu gối tay ấp' thường xuyên mượn tiền cô và sống bạc.

Bức thư của Lê Phương đã khiến nhiều người khá bất ngờ bởi trước đó, dù đã lên tiếng xác nhận hôn nhân tan vỡ nhưng nữ diễn viên này giữ thái độ rất thân trọng khi nhắc về 'người cũ'.
Lê Phương
Lê Phương và chồng tổ chức lễ cưới vào năm 2012 
Sau khi đăng tải bức thư trên, Lê Phương từ chối trả lời thêm bất cứ câu hỏi nào về mối quan hệ với Quách Ngọc Ngoan. Trong khi đó, số điện thoại của nam diễn viên Hiệp sỹ mù cũng trong tình trạng tắt máy.

Trả lời VTC News, Nam Cường, một người bạn thân thiết của Lê Phương nói rằng vì đây là chuyện riêng của Lê Phương nên anh không tiện chia sẻ.

Tuy nhiên, nam ca sỹ này cho hay, vì đã là bạn trên 10 nên anh hiểu '
Lê Phương là mẫu người phụ nữ nhẫn nhịn, luôn nghĩ cho chồng cho con trước khi nghĩ cho bản thân mình, vì thế cực chẳng đã cô ấy mới phải lên tiếng'
Lê Phương
Lê Phương và Quách Ngọc Ngoan có với nhau một cậu con trai kháu khỉnh
Trước đó, trong bức thư gửi Quách Ngọc Ngoan, Lê Phương cho hay, trong khi cô còn 'ngơ ngác với sự tan vỡ vì chưa kịp hiểu lý do' thì Quách Ngọc Ngoan đã 'chọn lọc những góc khuất của sự thật, thêu dệt nên những câu chuyện đáng sợ để chà đạp danh dự một người đàn bà tay yếu chân mềm, để chứng minh mình trượng phu, đạo đức'.

Lê Phương cũng bất ngờ tiết lộ: khi còn sống chung, Quách Ngọc Ngoan thường mượn tiền cô. Cô chấp nhận chuyện ra đi với 2 bàn tay trắng.

Trong khi Quách Ngọc Ngoan chia sẻ với báo chí rằng, 'cứ 5 ngày anh lại về thăm con một lần'. thì Lê Phương thẳng thừng bác bỏ. Cô cho hay, Quách Ngọc Ngoan mải chạy theo 'những món đồ xa xỉ, suốt ngày tiệc tùng nên thời gian để gọi điện và nhắn tin cho con cũng không có'.

Lê Phương cũng bất ngờ tiết lộ người phụ nữ hiện đang đứng sau lưng Quách Ngọc Ngoan và nhắn nhủ nam diễn viên này nên sống tốt với người phụ nữ ấy, chứ đừng sống bạc như với cô.

Sau những lời chia sẻ của Lê Phương trên trang cá nhân, người bạn thân của cô - ca sỹ Nam Cường - đã bình luận: 'Lê Phương từ nay đừng khóc thêm nữa nha mày, mày đã khóc quá nhiều từ những ngày đầu đến giờ rồi.

Hỡi ơi! Có ai mang bầu mà đêm nào cũng khóc, khóc từ lúc thai nghén đến khi sanh con cho đến bây giờ con đã biết gọi mẹ kêu ba mà mày vẫn còn khóc không ngừng.

Từ nay hãy để những giọt nước mắt rơi trong niềm vui mày nhé! Mày đã làm hết khả năng để giữ hai chữ hạnh phúc rồi, nhưng trong cuộc tình này nó vốn không tồn tại'.
Quách Ngọc Ngoan
Hiện tại Quách Ngọc Ngoan chủ yếu sống ngoài Hà Nội. Trên trang cá nhân, anh thường chia sẻ về tình yêu dành cho một người phụ nữ đặc biệt
Lê Phương và Quách Ngọc Ngoan kết hôn vào năm 2012 và có với nhau một cậu con trai kháu khỉnh. Tháng 6/2014, nữ diễn viên này tiết lộ, cô và chồng đang thực hiện thủ tục ly hôn.

Mặc dù công khai chuyện tan vỡ nhưng Lê Phương không nhắc nhiều tới lý do khiến hai người 'đường ai nấy đi'. Việc Quách Ngọc Ngoan mới lên báo chia sẻ mối quan hệ giữa anh và vợ cũ vẫn tốt đẹp và cứ 5 ngày anh lại về thăm con một lần khiến Lê Phương bức xúc và phải lên tiếng.

Quách Ngọc Ngoan là một trong những gương mặt sáng giá của điện ảnh Việt trong thời gian trở lại đây. Tuy nhiên, anh liên tiếp vướng phải tin đồn không hay xung quanh cuộc sống riêng tư.

Khi tham gia Bước nhảy hoàn vũ ngoài Hà Nội, nam diễn viên này đã bị bắt gặp có cử chỉ thân mật với một người phụ nữ khác. Thời điểm đó, đám cưới của anh và nữ diễn viên Lê Phương mới chỉ diễn ra được vài tháng.

Mộc Lan

Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo
Bình luận
vtc.vn