• Zalo

Cục ATTP ý kiến kết quả đánh giá tổng thể 5 năm thực hiện Luật An toàn thực phẩm

Sức khỏeThứ Ba, 05/12/2017 16:52:00 +07:00

Cục An toàn thực phẩm vừa phối hợp với Tổ chức Y tế thế giới (WHO) tổ chức “Hội thảo lấy ý kiến dự thảo Báo cáo đánh giá 5 năm thực hiện Luật An toàn thực phẩm” tại Phú Yên ngày 01/12/2017 và tại Hà Nội ngày 04/12/2017.

Tham dự Hội thảo có PGS.TS.Nguyễn Thanh Phong, Cục trưởng Cục ATTP và nhiều lãnh đạo, quản lý ngành ATTP.

Tại hội thảo, Cục ATTP đã báo cáo tóm tắt dự thảo Báo cáo đánh giá 5 năm thực hiện Luật An toàn thực phẩm bao gồm kết quả đạt được cùng với những khó khăn, thách thức trong công tác quản lý về ATTP.

1

PGS.TS Nguyễn Thanh Phong, Cục trưởng Cục ATTP phát biểu chỉ đạo tại Hội thảo 

Báo cáo đánh giá tổng kết thực hiện Luật An toàn thực phẩm được nhiều người đánh giá rất cao. Ngoài ra, có nhiều ý kiến đóng góp, những đề xuất và giải pháp để đưa vào báo cáo đánh giá góp phần sửa đổi, bổ sung cơ chế, chính sách quản lý ATTP, nâng cao hiệu lực, hiệu quả quản lý ATTP ở Việt Nam cũng được đưa ra.

Được biết, sau khi lấy ý kiến của địa phương và các Bộ, ngành liên quan, Bộ Y tế sẽ hoàn thiện, báo cáo Chính phủ trình cấp có thẩm quyền và đề xuất sửa đổi, bổ sung Luật ATTP cho phù hợp với tình hình thực tiễn của công tác quản lý an toàn thực phẩm hiện nay ở Việt Nam và phù hợp với hội nhập quốc tế.

 
 
Thu Huyền
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !