• Zalo

Cục ATTP cảnh báo hàng loạt website vi phạm quảng cáo Giải độc gan Tuệ Linh

Sức khỏeThứ Năm, 26/07/2018 12:58:00 +07:00

Theo thông tin từ Cục ATTP, hiện nay có một số website quảng cáo sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe Giải độc gan Tuệ Linh có dấu hiệu vi phạm quy định quảng cáo.

Cụ thể, một số website bị Cục ATTP ''tuýt còi'' do có dấu hiệu vi phạm quảng cáo thực phẩm bảo vệ sức khỏe đó là http://giaidocgan.vn/; http://cagaileo.vn/; http://thucphamchonguoibenh.com/.

Theo đó, các sản phẩm này được Công ty TNHH Tuệ Linh (địa chỉ: Tầng 5, Tòa nhà 29T1, đường Hoàng Đạo Thúy, phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội) công bố và chịu trách nhiệm sản phẩm.

Tuy nhiên, đại diện công ty khẳng định: sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức Giải độc gan Tuệ Linh hiện đang được quảng cáo trên các website http://giaidocgan.vn/;   http://cagaileo.vn/;   http://thucphamchonguoibenh.com/ không phải do Công ty TNHH Tuệ Linh thực hiện và chịu trách nhiệm về chất lượng. Như vậy, công ty cũng không đảm bảo về chất lượng cũng như an toàn thực phẩm theo công bố được cơ quan có thẩm quyền xác nhận.

thucphamchonguoibenh

 

ca gai leo

2 trong số 3 website có dấu hiệu vi phạm quy định về quảng cáo sản phẩm. 

Cục ATTP cho hay, người tiêu dùng cần biết thông tin và suy nghĩ kỹ càng trước khi lựa chọn các sản phẩm khi mua và sử dụng trên các trang website/internet.

Quỳnh Chi
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !