• Zalo

Cục An toàn thực phẩm tổ chức Mít tinh kỷ niệm chào mừng ngày 20/10

Sức khỏe Thứ Sáu, 18/10/2019 10:03:00 +07:00

Ngày 17/10/2019, Công đoàn Cục An toàn thực phẩm tổ chức Lễ kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2019).

Thay mặt Cấp ủy, Lãnh đạo Cục An toàn thực phẩm, PGS.TS Nguyễn Thanh Phong - Cục trưởng Cục An toàn thực phẩm đã khái quát lịch sử ra đời của ngày Phụ nữ Việt Nam và nêu những tấm gương phụ nữ giỏi việc nước, đảm việc nhà, đồng thời gửi lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành công tới toàn thể chị em cán bộ, công chức, viên chức đang công tác tại Cục An toàn thực phẩm và các chị em đang công tác trong lĩnh vực an toàn thực phẩm.

cuc truong cuc attp

PGS. TS Cục trưởng Nguyễn Thanh Phong chúc mừng cán bộ nữ Cục An toàn thực phẩm 

PGS. TS. Nguyễn Thanh Phong nhấn mạnh, mỗi chị em hãy phát huy truyền thống của phụ nữ Việt Nam, cần thực sự cầu tiến bộ, có ý chí vươn lên, khắc phục khó khăn, phấn đấu nhiều hơn nữa để làm tròn nghĩa vụ của một công dân đối với xã hội và gia đình, xứng đáng với danh hiệu "Giỏi việc nước, đảm việc nhà”. Trong thời gian qua đội ngũ cán bộ nữ Cục An toàn thực phẩm đã không ngừng phát triển cả về số lượng và nâng cao chất lượng.

chu tich cong doan cuc attp 3

Chủ tịch Công đoàn Cục ATTP thay mặt cán bộ nữ Cục An toàn thực phẩm nhận hoa của PGS.TS. Cục trưởng Nguyễn Thanh Phong  

Trong từng cương vị công tác của mình, mỗi chị em cần tích cực, chủ động sáng tạo, quán triệt tư tưởng đổi mới của Đảng trong quản lý an toàn thực phẩm, nghiên cứu khoa học… chủ động xây dựng phong cách làm việc khoa học, sâu sát thực tiễn đạt chất lượng và hiệu quả cao; tích cực thực hiện cải cách thủ tục hành chính, ứng dụng công nghệ thông tin trong giải quyết công việc.

Quỳnh Chi
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Khánh thành 1.000 điểm khám chữa bệnh từ xa

Khánh thành 1.000 điểm khám chữa bệnh từ xa

(VTC News) - Với 1.000 điểm khám chữa bệnh từ xa được khánh thành chiều tối 25/9, người bệnh ở tuyến dưới cũng có cơ hội được các giáo sư, bác sỹ đầu ngành hội chẩn và điều trị.

Đọc nhiều