Báo Điện tử VTC News

Cục An toàn thực phẩm: Sẽ phát hành 3 tài liệu về thức ăn đường phố

(VTC News) - Cục An toàn thực phẩm phối hợp với Chi Cục An toàn vệ sinh thực phẩm TP.HCM tổ chức điều tra thử nghiệm các cuốn tài liệu truyền thông địa phương này.

Họp về tài liệu thức ăn đường phố

Họp về tài liệu thức ăn đường phố

Được sự hỗ trợ của Tổ chức LHQ về lương thực và nông nghiệp (FAO), Cục An toàn thực phẩm đã dự thảo 3 cuốn tài liệu:  “Hỏi đáp về an toàn thức ăn đường phố cho người chế biến, kinh doanh thức ăn đường phố”; “Quyền  và trách nhiệm của người chế biến, kinh doanh thức ăn đường phố để phòng ngừa ngộ độc thực phẩm và các bệnh truyền qua thực phẩm”; “Hỏi đáp về an toàn thức ăn đường phố cho người tiêu dùng”.

Để hoàn thiện 3 cuốn tài liệu trên cho phù hợp với yêu cầu thực tế và trước khi sản xuất hàng loạt, Cục An toàn thực phẩm đã phối hợp với Chi Cục ATVSTP TP. HCM tổ chức điều tra thử nghiệm các cuốn tài liệu truyền thông trên tại thành phố này thời gian từ ngày 15/10/2015 đến 17/10/2015.

Với phương thức điều tra: tổ chức thảo luận nhóm với 2 nhóm đối tượng là  người chế biến, kinh doanh thức ăn đường phố và người tiêu dùng thức ăn đường phố tại địa bàn TP. HCM, xin ý kiến góp ý trực tiếp về nội dung, hình thức, thiết kế, màu sắc… của các cuốn tài liệu trên.

Sau thời gian thảo luận và làm việc tích cực, nhóm điều tra đã nhận được những ý kiến sát thực và hữu ích để điều chỉnh tài liệu phù hợp hơn với thực tế.

Nam Anh
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức 24h hôm nay - Tin tức Thể Thao - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG. Cập nhật Tin tức World Cup 2018 mới nhất. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.

TIN TỨC LIÊN QUAN

Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
BIDV Vietinbank Vinamilk Benh vien da khoa Phu Tho Borona
BIDV Vietinbank Vinamilk Benh vien da khoa Phu Tho Venesa