• Zalo

Cục An toàn thực phẩm khuyến cáo không sử dụng sản phẩm Rockman, Gluwhite, Nori kid

An toàn thực phẩm Thứ Sáu, 27/12/2019 15:28:19 +07:00
(VTC News) -

Cục An toàn thực phẩm vừa đưa ra thông báo về 3 sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe là Rockman, Gluwhite, Nori kid, vi phạm quy định của pháp luật về quảng cáo và khuyến cáo người dân không nên sử dụng.

Theo đó, trong thời gian vừa qua, qua công tác hậu kiểm việc quảng cáo thực phẩm bảo vệ sức khỏe trên internet và môi trường mạng, Cục An toàn thực phẩm phát hiện trên một số website/internet đang quảng cáo các sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe.

Cục An toàn thực phẩm khuyến cáo không sử dụng sản phẩm Rockman, Gluwhite, Nori kid - 1

Cục An toàn thực phẩm khuyến cáo không sử dụng sản phẩm Rockman, Gluwhite, Nori kid

Cụ thể,  các sản phẩm Rockman, Gluwhite, Nori Kid vi phạm quy định của pháp luật về quảng cáo; quảng cáo công dụng không đúng sự thật; quảng cáo thực phẩm bảo vệ sức khỏe như thuốc chữa bệnh.

Ba sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe do Công ty Cổ phần Nori Organic, địa chỉ:  Tầng 12, tòa C, Hồ Gươm Plaza, số 102 Trần Phú, phường Mộ Lao, Quận Hà Đông, thành phố Hà Nội công bố và chịu trách nhiệm về sản phẩm.

Quá trình hậu kiểm, Công ty Cổ phần Nori Organic không thừa nhận các website nêu trên của Công ty Cổ phần Nori Organic, Công ty không chịu trách nhiệm về việc quảng cáo 3 sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe: Rockman, Gluwhite, Nori kid trên các website này.

Cục An toàn thực phẩm khuyến cáo không sử dụng sản phẩm Rockman, Gluwhite, Nori kid - 2

Danh sách các website quảng cáo vi phạm. (Ảnh chụp màn hình)

Cục An toàn thực phẩm khẳng định, nội dung quảng cáo 3 sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe: Rockman, Gluwhite, Nori kid, đang được các website quảng cáo vi phạm nêu trên, là không đúng với nội dung quảng cáo đã được Cục An toàn thực phẩm thẩm định.

Để an toàn sức khỏe cho người sử dụng, tránh sử dụng sản phẩm quảng cáo không đúng sự thật về công dụng sản phẩm, trong thời gian Cục An toàn thực phẩm đang phối hợp với các cơ quan chức năng của Bộ Thông tin truyền thông xử lý vụ việc, Cục An toàn thực phẩm khuyến cáo người tiêu dùng không mua, không sử dụng các sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe: Rockman, Gluwhite, Nori kid quảng cáo trên trang website/internet nêu trên.

Minh Tuấn
Bạn có cảm nghĩ gì về "Cục An toàn thực phẩm khuyến cáo không sử dụng sản phẩm Rockman, Gluwhite, Nori kid" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin