Cửa kính vỡ cứa vào chân, diễn viên hài Anh Đức phải khâu 20 mũi

Văn hóa - Giải tríThứ Tư, 12/06/2019 15:03:00 +07:00

Nam diễn viên khiến bạn bè và khán giả lo lắng vì bị thương khá nhiều.

Diễn viên hài Anh Đức vừa khiến bạn bè và khán giả lo lắng khi chia sẻ hình ảnh cửa kính nhà tắm bị vỡ nát và vài hình ảnh anh được bác sĩ khâu vết thương ở chân.

Được biết, nam diễn viên bị thương do kính cường lực của nhà tắm bị vỡ cứa vào chân, phải khâu hơn 20 mũi nhưng may mắn, vết thương không rách quá sâu. Ngoài ra, anh cũng bị vài mảnh kính vỡ ghim vào người nên phải gấp ra khá cực.

anhduc (3)

Anh Đức phải khâu hơn 20 mũi vì bị mảnh vỡ kính cường lực cứa vào chân.

Anh Đức cho biết, anh thấy cửa bị kẹt, đẩy mạnh vào nên kính bất ngờ bị vỡ. Nam diễn viên cũng nhắc mọi người cân nhắc và phải cẩn thận nếu làm kính nhà tắm bằng kính cường lực vì đã có nhiều trường hợp giống anh xảy ra.

Ở phần bình luận, nhiều khán giả và bạn bè của Anh Đức như Trịnh Thăng Bình, Ưng Đại Vệ, Thu Thủy, Lê Dương Bảo Lâm, BB Trần... khá lo lắng, hỏi thăm sức khỏe của nam diễn viên. Anh Đức cho biết vết thương không làm ảnh hưởng quá nhiều đến sức khỏe cũng như lịch trình công việc của anh.

anhduc (1)

 

Anh Đức hiện là một diễn viên hài xuất hiện khá nhiều trên các show truyền hình. Mặc dù không sở hữu ngoại hình quá xuất sắc nhưng nhờ khả năng ăn nói duyên dáng, hài hước, Anh Đức nhận được nhiều sự yêu mến từ khán giả.

Chưa có vai chính trong phim điện ảnh hay truyền hình, Anh Đức vẫn là gương mặt quen thuộc khi sở hữu nhiều vai phụ ấn tượng trên phim cũng như các vở diễn sân khấu.

Nam diễn viên cũng khiến khán giả nhiều lần không nhịn được cười vì anh vẫn chưa có người yêu, thường xuyên bị bạn thân Trấn Thành mang đi "rao bán" ở tất cả các chương trình vì mong anh mau "thoát ế". Cả hai chơi thân với nhau từ cấp 2, rất hiểu ý nhau và là một trong những đôi bạn thân trong showbiz được khán giả yêu mến.

anhduc 3

 Diễn viên Anh Đức.

Chu Nguyên

Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo
Bình luận
vtc.vn