Của hồi môn 'khủng' trong đám cưới ở huyện nghèo Nghệ An

(VTC News) - Trong lễ cưới của con, bố mẹ cô dâu và chú rễ đã tổ chức một đám cưới sang trọng, trao tặng xe, nhà và số lượng vàng lớn chưa từng có ở huyện nghèo Yên Thành, Nghệ An.

Ngày 19/8, mạng xã hội xuất hiện hình ảnh, video cặp cô dâu và chú rể trên người đeo đầy vàng, tay cầm sổ đỏ nhà đất... khiến nhiều người hoa mắt vì độ giàu sang của gia đình đôi bên.

Cua hoi mon 'khung' trong dam cuoi o huyen ngheo Nghe An hinh anh 1

Hình cô dâu và chú rễ được đăng trên facebook.

Trong tiệc cưới, cô dâu chú rể được gia đình trao vàng treo đầy ở tay và cổ. Cô dâu chú rể được tặng tổng cộng trên 10 cây vàng kèm theo một xe hơi trị giá hàng tỷ đồng và giấy chứng nhận quyền sử dụng đất của một căn biệt thự 3 tầng tại trung tâm thị trấn huyện Diễn Châu, Nghệ An.

Cua hoi mon 'khung' trong dam cuoi o huyen ngheo Nghe An hinh anh 2

Cô dâu và chú rễ được nhận quà hồi môn "khủng" từ bố mẹ của hai gia đình. 

 Sau khi xuất hiện, hình ảnh này đã nhận được hàng chục nghìn lượt like, chia sẻ, bình luận. Một số người khen vì nể độ giàu có của họ. Tuy nhiên, không ít người cho rằng, đây là hành động khoe khoang không cần thiết.

Cua hoi mon 'khung' trong dam cuoi o huyen ngheo Nghe An hinh anh 3

Sau khi xuất hiện, hình ảnh này đã thu hút sự quan tâm của cư dân mạng.

Theo tìm hiểu của PV VTC News, đám cưới trên diễn ra vào trưa 19/8, giữa chú rể Anh Tuấn (SN 1997) và cô dâu Hồng Hạnh (SN 1998). Cả hai đều trú tại xóm Phú Xuân, xã Đô Thành (huyện Yên Thành, Nghệ An).

Bố mẹ chú rể làm nghề kinh doanh vàng bạc, bất động sản và xuất nhập khẩu. Cả hai gia đình cô dâu và chú rể đều giàu có. Họ chủ yếu làm ăn và sinh sống ở nước bạn Lào. Khi con cái trưởng thành, cả hai bên đã trở về quê hương để tổ chức lễ cưới cho con.

 Video: Cô dâu được tặng số vàng khủng

>>> Đọc thêm: Cô dâu Quảng Nam lên tiếng về của hồi môn 11kg vàng và 50.000 USD

PHAN SÁNG
Bình luận