Cửa hàng UNIQLO Vạn Hạnh khai trương vào thứ Sáu, ngày 5/3
  • Zalo

Cửa hàng UNIQLO Vạn Hạnh khai trương vào thứ Sáu, ngày 5/3

Doanh nghiệp - Doanh nhân Thứ Ba, 23/02/2021 16:35:55 +07:00
(VTC News) -

Thương hiệu UNIQLO sẽ chính thức chào đón các khách hàng đầu tiên đến mua sắm tại cửa hàng mới nhất tại TTTM Vạn Hạnh - TP. HCM vào thứ Sáu, ngày 5/3.

Cửa hàng UNIQLO Vạn Hạnh khai trương vào thứ Sáu, ngày 5/3 - 1

 

Chia sẻ nhân dịp này, ông Osamu Ikezoe, Tổng Giám đốc UNIQLO Việt Nam, cho biết: “Trong suốt quá trình hoạt động, ngày qua ngày, chúng tôi nhận thấy khách hàng luôn không ngừng đặt ra nhiều kỳ vọng cho UNIQLO cũng như LifeWear; chính vì lý do đó, chúng tôi tiếp tục giới thiệu những trang phục phù hợp với phong cách sống mới, đáp ứng nhu cầu hằng ngày của mọi khách hàng”.

Trải dài trên diện tích bán hàng khoảng 2.000 mét vuông, cửa hàng UNIQLO thứ tư tại TP.HCM được trưng bày đẩy đủ các dòng trang phục thường ngày cải tiến dành cho nam, nữ và trẻ em.

Hãy trở thành những khách hàng đầu tiên đến cửa hàng UNIQLO Vạn Hạnh để có cơ hội trải nghiệm đầy đủ các thiết kế Xuân/Hè 2021 mới nhất sẽ được trưng bài tại cửa hàng, cùng với các BST áo thun UT đặc biệt khác: UTGP 2020 MoMA, Lourve Museum,…

Trong tuần lễ khai trương, khách hàng có thể tận hưởng các ưu đãi giới hạn dành cho một số sản phẩm thiết yếu và phù hợp với phong cách năng động trong mùa xuân hè. Với mỗi hóa đơn từ 1.599.000 đồng trở lên, khách hàng có thể nhận được 01 bình giữ nhiệt đặc biệt. Số lượng quà tặng giới hạn, áp dụng từ ngày 5/3 đến ngày 7/3/2021.

Quỳnh Chi
Bạn có cảm nghĩ gì về "Cửa hàng UNIQLO Vạn Hạnh khai trương vào thứ Sáu, ngày 5/3" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin