• Zalo

Cửa hàng sơn lại xe máy bán giá cao ở TP.HCM: Đã trả tiền và đổi xe mới cho khách

Kinh tế Chủ Nhật, 24/12/2017 08:00:00 +07:00

Anh Vinh cho biết, sau khi PV đến làm việc, cửa hàng Nam Anh đã trả lại tiền và đổi xe khác cho anh.

Trao đổi với VTC News, anh Đoàn Văn Vinh (ngụ quận Bình Tân, TP.HCM) cho biết, sau khi phản ánh với báo chí về việc nghi ngờ cửa hàng xe máy Nam Anh ở phường Bình Hưng Hòa B (quận Bình Tân) lừa đảo khách hàng, anh đã nhận được phản hồi từ cửa hàng này.

Theo đó, sau khi PV đến làm việc để làm rõ thông tin, ngày hôm sau anh Vinh đến cửa hàng để tiếp tục đòi quyền lợi. Lúc này cửa hàng đã trả lại anh Vinh số tiền 10 triệu đồng và đổi lại chiếc xe Vision khác cho anh.

"Tôi đến làm ầm lên, thì họ đã trả lại tiền cho tôi số tiền 10 triệu đồng, cũng thu hồi lại chiếc xe Vision tôi mua hồi trước mà bị tróc sơn. Sau đó đưa lại cho tôi chiếc xe mới, với giá thị trường hiện nay là 35 triệu đồng", anh Vinh thông tin.

25589789_863039660539874_1913700359_n-1400172

 Chiếc xe Vision bị tróc sơn đã được cửa hàng Nam Anh thu hồi.

Trước đó, phản ánh với VTC News, anh Vinh cho biết, ngày 13/10, anh đến cửa hàng xe máy Nam Anh (chi nhánh của công ty Thịnh Thế Long An) có địa chỉ tại quận Bình Tân để mua chiếc xe máy Honda Vision 2017. 

Sau khi chọn được chiếc xe ưng ý, anh Vinh phải trả số tiền là 45,8 triệu đồng (bao gồm chi phí giấy tờ và cấp biển số). Sau khi sử dụng chưa được 1 tháng, xe bị bong tróc sơn nhiều chỗ ở phần phía trước và sau thân xe. Lúc này, anh Vinh cũng phát hiện màu xe trên cà vẹt và màu thực tế hoàn toàn khác nhau.

Trong khi thông tin từ hãng Honda và trên giấy tờ đều nêu rõ chiếc xe của anh Vinh mua có màu đỏ, thì màu thực tế của xe này lại là màu đen. Còn cửa hàng bán xe thì cho rằng thật ra màu đỏ đen. 

Ngay sau đó, đại diện Honda Việt Nam cho biết cửa hàng Nam Anh không phải đại lý được ủy quyền và từ chối đưa ra các biện pháp hỗ trợ khách hàng nếu xảy ra các vẫn đề phát sinh.

Video: Chiêm ngưỡng mô tô tự lái của Honda

Tân Nguyên
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều