• Zalo

Cử tri Thủ Thiêm hy vọng từ lời hứa của Bí thư TP.HCM Nguyễn Thiện Nhân

Thời sựThứ Tư, 20/06/2018 14:49:00 +07:00

Hàng trăm người dân Thủ Thiêm đã có mặt tại hội trường Nhà thiếu nhi quận 2 từ sớm để được tiếp xúc với Bí thư Thành ủy TP.HCM Nguyễn Thiện Nhân.

Vào 14h ngày 20/6, Bí thư Thành ủy TP.HCM Nguyễn Thiện Nhân cùng Đoàn đại biểu Quốc hội TP.HCM có cuộc tiếp xúc với cử tri quận 2. 

Video: Hàng trăm người dân Thủ Thiêm xếp hàng dài để được tiếp xúc với Bí thư TP.HCM

Đây là buổi tiếp xúc hết sức quan trọng, được người dân quận 2 chờ đợi, đặc biệt là người dân Thủ Thiêm. Trước đó, ông Nguyễn Thiện Nhân cho biết Chính phủ đang thanh tra dự án Khu đô thị mới Thủ Thiêm (KĐTMTT - quận 2) và sẽ có giải pháp xử lý thỏa đáng cho người dân. Cái nào đúng thì tiếp tục phát huy, cái nào sai thì phải sửa.

IMG_3759

 Hàng trăm người dân Thủ Thiêm có mặt tại hội trường Nhà thiếu nhi từ rất sớm.

Mặc dù đến 14h, buổi tiếp xúc mới diễn ra nhưng từ lúc 11h trưa, hàng trăm người dân Thủ Thiêm đã có mặt tại hội trường Nhà thiếu nhi quận 2, mang theo hồ sơ giấy tờ về quy hoạch Khu đô thị Mới Thủ Thiêm.

Để được gặp Bí thư Thành ủy Nguyễn Thiện Nhân bày tỏ những tâm tư, nguyện vọng chính đáng của mình, hàng trăm người dân đã đăng kí, làm thủ tục giấy tờ để được vào dự.

35784730_1702642629856936_158640922089750528_n 6

 Bí thư TP.HCM Nguyễn Thiện Nhân đến tiếp xúc người dân Thủ Thiêm.

Bà Lê Thị Bảy (người dân Thủ Thiêm) cho biết: “Đã có nhiều cuộc tiếp xúc với người dân Thủ Thiêm nhưng đến nay ranh giới quy hoạch Khu đô thị Mới Thủ Thiêm vẫn chưa được làm rõ.

Người dân Thủ Thiêm đang sống trong cảnh nghèo khổ, cầm cự từng ngày. Tôi hi vọng lần gặp này, ông Nguyễn Thiện Nhân giúp người dân Thủ Thiêm đòi lại công bằng, xử lý những người có trách nhiệm”.

IMG_3791 3

 Người dân xếp hàng dài làm thủ tục vào dự.

“Ông Nguyễn Thiện Nhân từng hứa với người dân Thủ Thiêm sẽ có giải pháp xử lý thỏa đáng cho người dân. Hôm nay, ông Nhân tiếp xúc người dân chúng tôi rất phấn khởi và đặt nhiều hi vọng. Toàn bộ hồ sơ, chứng từ liên quan chúng tôi đã chuẩn bị để cung cấp cho Bí thư”, chị Hà (người dân Thủ Thiêm cho hay).

Quang Hải
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Thưởng bài báo

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức: