Cụ ông 'thất thập cổ lai hy' đòi trả lại khuôn mặt vì tai biến phẫu thuật mũi
  • Zalo

Cụ ông 'thất thập cổ lai hy' đòi trả lại khuôn mặt vì tai biến phẫu thuật mũi

Sức khỏe Thứ Hai, 14/11/2016 11:20:00 +07:00

Một ông lão 71 tuổi đang tuyệt vọng 'đòi' lại khuôn mặt bình thường cho mình, sau khi mũi của ông bị khoét đi trong một cuộc phẫu thuật.

Trước đó, ông Edward Crook (Anh) đã không lo lắng gì khi tiến hành thủ tục phẫu thuật loại bỏ một vết loét ở môi trên vào năm 2008, vì các bác sĩ nói rằng họ sẽ lấy một phần thịt ở vai để vá vào phần bị cắt bỏ.

Bác sĩ nói ông chỉ phải nằm viện 10 ngày nhưng thực tế, ông hôn mê 2 tháng rưỡi và sau khi tỉnh dậy mới phát hiện các bác sĩ đã “xẻ thịt” gần nửa khuôn mặt ông.

mm3

 Ông Edward Crook đau khổ vì khuôn mặt kinh dị

Ông mất mũi, một phần miệng và hầu hết cơ bắp ở vai cũng bị cắt bỏ. Ông cho rằng, ca phẫu thuật đã hủy hoại cuộc sống của mình.

Ông Crook chỉ ăn được thức ăn đã chế biến sẵn và không thể chơi môn phi tiêu yêu thích. Kỹ sư về hưu này cho biết đã tới bệnh viện Hoàng gia Manchester – nơi ông phẫu thuật - yêu cầu tái tạo gương mặt nhưng nhiều tháng qua ông không được họ xem xét, liên hệ.

Bạn có cảm nghĩ gì về "Cụ ông 'thất thập cổ lai hy' đòi trả lại khuôn mặt vì tai biến phẫu thuật mũi" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin