Cụ ông sở hữu 7 bằng đại học vừa nhận bằng thứ 8

Ngày 9/12, Trường ĐH Mở TP.HCM tiến hành lễ trao bằng tốt nghiệp cho hơn 900 sinh viên hệ đào tạo từ xa của trường, trong đó có một cụ ông 68 tuổi vinh dự nhận tấm bằng tốt nghiệp thứ 8 của mình.

Ông tên Đoàn Minh Tuấn, quê Cà Mau và nhận bằng tốt nghiệp ngành Quản trị Kinh doanh trong đợt này của Trường ĐH Mở TP.HCM. Được biết, ông còn đang theo học gần xong ngành Tiếng Anh của Trường ĐH Hà Nội.

Theo tiến sĩ Lê Nguyễn Quốc Khang- Phó giám đốc phụ trách Trung tâm đào tạo từ xa Trường đại học Mở TP.HCM thì đây là một trường hợp rất đặc biệt.

Bởi trước khi nhận bằng tốt nghiệp ngành Quản trị Kinh doanh, ông Đoàn Minh Tuấn đã từng tốt nghiệp 6 ngành khác và nhận bằng của trường gồm: Tin học, Kinh tế luật, Xây dựng, Kế toán, Luật kinh tế, Tài chính ngân hàng. Bên cạnh đó, ông còn tốt  nghiệp chuyên ngành Luật của ĐH Huế.

Cụ ong sỏ hũu 7 bàng dại học vùa nhạn bàng thú 8 hinh anh 1

Các học viên trong lễ tốt nghiệp năm 2017 

Trong số 8 bằng đã nhận bằng tốt nghiệp, ông Đoàn Minh Tuấn tốt nghiệp 7 ngành văn bằng 1 và 1 ngành văn bằng 2. Chia sẻ trong một dịp hiếm hoi được gặp ông, ông cho biết lý do mình học nhiều vì muốn sự kiến thức và sự thông hiểu của mình được thật nhiều để chỉ dạy cho con cháu.

>>> Đọc thêm: Clip: Cô gái lái xe tông vỡ đuôi xe người khác còn ngang ngược đòi bồi thường

Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức trong ngày hôm nay - Tin tức Thể Thao, Lịch thi đấu AFF Cup Việt Nam mới nhất - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG - Tình hình an ninh 24h qua MỚI NHẤT. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.