Cụ ông nhiều lần giở trò đồi bại với bé gái ở An Giang

(VTC News) - Từ khoảng 5/2019 đến ngày 12/6/2019, Trần Văn Nghe đã 4 lần thực hiện hành vi giao cấu với bé gái sinh năm 2011 ở An Giang.

Sáng 19/6, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh An Giang đang tạm giữ hình sự Trần Văn Nghe (sinh năm 1950, cư trú ấp Phú Hiệp, xã Phú Hữu, huyện An Phú, tỉnh An Giang) về hành vi “Hiếp dâm người dưới 16 tuổi”.

Cu ong nhieu lan gio tro doi bai voi be gai o An Giang hinh anh 1

 Trần Văn Nghe tại cơ quan công an. (Ảnh: Nghiêm Túc)

Theo thông tin ban đầu, khoảng 18h30 ngày 12/6/2019, em N.N.N.Y (sinh năm 2011) xin gia đình đi xem tivi ở nhà hàng xóm. Tại đây, Trần Văn Nghe dụ dỗ N.Y để thực hiện hành vi giao cấu.

Sau khi thực hiện hành vi đồi bại, Nghe dặn N.Y là không được nói cho ai biết. Đến khoảng 19h cùng ngày, do không thấy N.Y nên gia đình đi tìm. Khi  đến nhà Trần Văn Nghe, gia đình N.Y. phát hiện em này chạy ra ngoài với biểu hiện lạ nên gặng hỏi thì biết được sự việc nên trình báo công an.

Tại cơ quan công an, Trần Văn Nghe thừa nhận hành vi phạm tội của mình và cho biết, từ khoảng 5/2019 đến ngày 12/6/2019 đã 4 lần thực hiện hành vi giao cấu với N.Y.

Vụ việc đang được cơ quan công an tiếp tục điều tra làm rõ.

Đang bị điều tra, thiếu niên 15 tuổi vẫn tiếp tục giao cấu với người tình 12 tuổi

Đang bị điều tra, thiếu niên 15 tuổi vẫn tiếp tục giao cấu với người tình 12 tuổi

Khi vụ việc đang được Công an huyện Châu Thành thụ lý giải quyết thì bị cáo Phúc tiếp tục thực hiện hành vi giao cấu với em T. thêm bốn lần nữa.
Bắt thanh niên dụ bé gái 15 tuổi ‘ăn trái cấm’

Bắt thanh niên dụ bé gái 15 tuổi ‘ăn trái cấm’

Sau 2 tháng quen qua mạng, nam thanh niên đến Vĩnh Long gặp bạn gái sinh năm 2004, thuê phòng trọ sống với nhau và nhiều lần "ăn trái cấm”.
NGHIÊM TÚC - THANH TIẾN
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU