Cụ ông chết bất ngờ tại Cục thi hành án dân sự

Thời sựThứ Tư, 12/09/2012 10:00:00 +07:00

(VTC News) – Trong lúc ông Chấp đang trao đổi với nhân viên Cục Thi hành án dân sự Đà Nẵng về số tiền một công ty nợ ông thì bất ngờ ông Chấp ngất lịm.

(VTC News) – Trong lúc ông Chấp đang trao đổi với nhân viên Cục Thi hành án dân sự TP Đà Nẵng về số tiền một công ty nợ ông thì bất ngờ ông Chấp ngất lịm rồi tắt thở.


Theo đó, vụ việc xảy ra vào sáng ngày 11/9, ông Trương Tấn Chấp (81 tuổi, trú  Xuân Hà, quận Thanh Khê, Đà Nẵng) đến trụ sở Cục Thi hành án dân dự TP Đà Nẵng để hỏi về số tiền 4,5 triệu đồng mà Công ty Hợp doanh xây lắp và kinh doanh nhà Quảng Nam-Đà Nẵng còn nợ ông nhưng đến nay vẫn chưa trả.  
Trụ sở Cục Thi hành án dân dự TP Đà Nẵng, nơi ông Chấp bất ngờ chết khi đang làm việc với nhân viên 

Đến khoảng 9h20 cùng ngày, trong lúc đang trao đổi với nhân viên thì ông Chấp bị ngất lịm. Mặc dù đã được mọi người sơ cứu nhưng ông Chấp đã tắt thở và tử vong sau đó.

Theo người thân gia đình ông Chấp, ông Chấp nguyên là Phó giám đốc Công ty Hợp doanh xây lắp và kinh doanh nhà Quảng Nam-Đà Nẵng và đã nghỉ hưu từ năm 2000.

Đến năm 2005 công ty này phá sản nhưng vẫn chưa trả số tiền nợ 4,5 triệu đồng cho ông nên sáng 11/9, ông Chấp đến Chi Cục thi hành án dân sự để tìm hiểu và xảy ra sự việc.
Ngay sau khi xảy ra sự việc, Công an P.Hòa Cường Nam (Hải Châu, TP Đà Nẵng) đã có mặt hiện trường và tiến hành xác minh, điều tra vụ việc.

Bửu Lân
Bình luận
vtc.vn