• Zalo

Cụ ông 82 tuổi lang thang tuyển vợ đạt tiêu chuẩn

Sức khỏeChủ Nhật, 23/12/2012 05:33:00 +07:00

Dù đã ngoài 80 tuổi, nhưng ông cụ vẫn khao khát tìm được người bạn đời như ý.

Dù đã ngoài 80 tuổi, nhưng ông cụ vẫn khao khát tìm được người bạn đời như ý.

Để từ bỏ cuộc sống độc thân suốt nhiều năm qua, ông Sandy McCulloch sống ở tiểu bang Oregon, Mỹ đã nghĩ ra một cách tìm vợ độc nhất vô nhị. Giống như những người thất nghiệp cần tìm việc làm, ông cụ 82 tuổi đeo một tấm biển viết dòng chữ “Tìm vợ” trên cổ, đi lang thanh trên đường phố với hy vọng sẽ tìm được người bạn đời như ý.

Công 82 tuổi đeo biển tuyển v
Dù muốn mau chóng tìm được vợ, song ông Sandy McCulloch cũng đưa ra những tiêu chuẩn chọn vợ khá khắt khe như: tuổi không quá 60, phải sống cùng thành phố với ông, là người thích đọc sách, có khiếu hài hước.

Sandy McCulloch là một nhà văn đã có nhiều tác phẩm được xuất bản. Trước khi bước sang tuổi 40, ông đã kết hôn 3 lần, song cả 3 cuộc hôn nhân đều thất bại. Vì vậy, kể từ năm 40 tuổi, McCulloch quyết định tận hưởng cuộc sống độc thân. Tuy nhiên khi đã ngoài 80 tuổi, suy nghĩ trước kia của ông cụ đột nhiên thay đổi. Nỗi cô đơn thôi thúc McCulloch đi tìm bạn đời, để có thể trải qua những năm tháng cuối cùng của cuộc đời với người ấy.

Việc một ông cụ 82 tuổi đeo biển tìm vợ giữa phố đã thu hút sự quan tâm của nhiều người. Họ tỏ ra thán phục sự dũng cảm của ông Sandy McCulloch và xin được chụp ảnh cùng ông. Trong số đó, có một phụ nữ đã kiên trì nói chuyện với ông cụ cả tiếng đồng hồ vì muốn “ứng tuyển”, nhưng cuối cùng vẫn bị từ chối vì số tuổi vượt quá quy định cho phép. Được biết, hiện tai ông McCulloch vẫn chưa đạt được ý nguyện của mình.

Khi được hỏi, ông Sandy McCulloch cho biết: “Tôi sẽ tiếp tục đi đến các thư viện, bệnh viện, quán café trong thành phố để tìm vợ. Nói thật lòng, tôi không biết cách này có hiệu quả hay không, nhưng dù sao tôi cũng cảm thấy vui khi làm như vậy.”


Theo Afamily

Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !