Cụ ông 80 tuổi chạy xe ôm bị gã côn đồ đánh gãy xương sườn

Thời sựThứ Ba, 12/11/2019 12:56:00 +07:00

Cụ ông 80 tuổi vừa chạy xe ôm ngày thứ hai thì bị người đàn ông cũng hành nghề xe ôm đánh tóe máu, gãy xương sườn để "giành địa bàn".

Sáng 12/11, hình ảnh một cụ ông 80 tuổi chạy xe ôm mặt mũi dính đầy máu được chia sẻ trên mạng xã hội khiến nhiều người thương cảm.

Theo thông tin đăng tải, cụ ông bị người đàn ông cũng hành nghề chạy xe ôm hành hung tại ngã tư Đội Cấn (Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội) vì "tranh giành địa bàn".

Cụ thể, một tài khoản Facebook đăng tải hình ảnh ông cụ bị thương kèm nội dung: "Sáng sớm ra mà bực quá, phải đỗ lại gọi công an. Ông cụ trong hình là cựu chiến binh 80 tuổi bị tai biến mới khỏi được gần 1 năm nay.

Cụ có mỗi anh con trai thì bị mất lâu rồi, giờ còn 2 ông bà già với nhau. Cụ vừa mang xe ra đứng ở ngã tư để chạy xe ôm được 1 ngày, đến ngày thứ 2 thì bị thằng kia ra đuổi đánh không cho đứng. Người ta già đáng tuổi bố mà gã máu lạnh cầm cái nỏ tự chế ra bắn rồi phang vào đầu ông già chảy bao nhiêu máu...".

xe om 4

Cụ ông 80 tuổi chạy xe ôm ngày thứ hai thì bị người đàn ông (mặc áo phao) đánh chảy máu, gãy xương sườn. (Ảnh: Facebook) 

Theo người đăng tải, cụ ông chảy máu nhiều, ướt hết một bên mặt. Sau đó, người đàn ông côn đồ còn tiếp tục đạp cụ ông xuống đất, đấm đá không thương tiếc.

Chỉ đến khi nhiều người dân xung quanh vây lại can ngăn và báo công an, người đàn ông mới dừng tay. Cụ ông sau đó được mọi người hỗ trợ đưa vào bệnh viện cấp cứu.

Trả lời PV, đại diện Công an phường Cống Vị, quận Ba Đình (Hà Nội) cho biết, cảnh sát vào cuộc điều tra để xử lý người đàn ông lái xe ôm đánh cụ ông 80 tuổi trên địa bàn.

Theo vị công an, cụ ông tên là Dương Đức Lâm (80 tuổi, trú tại phường Liễu Giai). Hiện cụ đang được chăm sóc tại Bệnh viện 354. Cụ bị gãy xương sườn và bị đa chấn thương trên người.

“Theo xác định ban đầu, cụ ông bị người đàn ông dùng súng cao su bắn vào mặt, bụng. Sau đó, người đàn ông còn lao vào đấm đá khi cụ ngã xuống”, đại diện Công an phường Cống Vị nói.

Đăng Khoa

Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo
Bình luận
vtc.vn