• Zalo

Cụ ông 72 tuổi làm mẫu thời trang nữ gây sốt

Thế giới Thứ Sáu, 28/02/2014 07:30:00 +07:00

(VTC News) - Liu Xianping, một người đàn ông 72 tuổi người Trung Quốc đã tạo nên cơn sốt trên mạng Internet sau khi ông bắt đầu làm mẫu cho cửa hàng quần áo nữ. 

Liu Xianping , một người đàn ông 72 tuổi người Trung Quốc đã tạo nên cơn sốt trên mạng Internet sau khi ông bắt đầu làm mẫu cho cửa hàng quần áo trực tuyến mang tên Yuekou của cô cháu gái vừa tốt nghiệp đại học

Tất cả bắt đầu vào một ngày khi ông nội của Liu đến giúp cô tháo dỡ các kiện hàng: "Ông nhặt quần áo và phụ kiện lên ngắm nghía rồi đưa ra một số lời khuyên về cách phối đồ. Chúng tôi cảm thấy thú vị và bắt đầu chụp." 

Hình ảnh của Xianping đã được đưa lên trang web của cửa hàng ngay sau đó và được phát tán như một loại virus, giúp cho việc bán hàng trực tiếp diễn ra nhanh chóng mặt. Nhờ tạo hình của Xianping, tốc độ bán hàng của cửa hàng đã tăng lên gấp 5 lần

Khi được hỏi cảm nhận về vai trò làm người mẫu đóng thế, Liu Xianping nói: "Tại sao không thể chấp nhận một người như tôi mặc quần áo của phụ nữ ? làm người mẫu cho cửa hàng cũng là đang giúp cháu gái của tôi và tôi không có gì để mất."

 Ông cảm thấy đã rất hạnh phúc trong những buổi chụp hình. 

 

 

 

 
Bạn có cảm nghĩ gì về "Cụ ông 72 tuổi làm mẫu thời trang nữ gây sốt" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin