• Zalo

Cụ già bị xe cán nhiều lần đến biến dạng

Thời sự Thứ Sáu, 21/06/2013 12:00:00 +07:00

Trong quá trình lái xe, Tín thiếu quan sát đã cán qua, cán lại nhiều lần khiến cơ thể cụ ông bị biến dạng.

Trong quá trình lái xe Tín thiếu quan sát đã cán qua, cán lại nhiều lần ông Nguyễn Văn Thọ (78 tuổi) khi đang lượm ve chai trong khu vực phía sau bến khiến thi thể nạn nhân biến dạng.

Ngày 20/6, ông Phạm Văn Phương - trưởng Bến xe Cà Mau (P. 6, TP Cà Mau, tỉnh Cà Mau) - cho biết các cơ quan chức năng đang điều tra vụ chiếc xe loại 45 chỗ của hãng xe Hòa Thuận cán chết cụ già khi đang lượm ve chai tại khu vực bến xe.


Theo ông Phương, khoảng 22g ngày 17/6, khi chủ và tài xế chiếc xe trên về nhà nghỉ thì lơ xe Huỳnh Khương Tín (Bạc Liêu) tiến hành dời xe sang vị trí khác đậu. Trong quá trình lái xe Tín thiếu quan sát đã cán qua, cán lại nhiều lần ông Nguyễn Văn Thọ (78 tuổi) khi đang lượm ve chai trong khu vực phía sau bến. Do nhiều lần bị cán khiến làm thi thể ông Thọ biến dạng, chỉ còn lại phần chân là nguyên vẹn.

Điều đáng nói khi gây tai nạn Tín cũng không phát hiện và lên xe ngủ. Đến khuya thì một tài xế lái xe trung chuyển đậu tại khu vực này mới phát hiện vụ tai nạn và báo cáo cho cơ quan chức năng xử lý.
Theo Tuổi trẻ
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều