Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Cư dân mạng xôn xao vì 'đám cưới flash mob' đáng yêu

Mở đầu đám cưới là màn nhảy flash mob đầy ngẫu hứng ngay giữa trung tâm mua sắm, còn cô dâu và chú rể tạm 'mất tích'.

Đám cưới đáng nhớ này vừa diễn ra hôm 12/12/2010 vừa qua, ngay giữa Trung tâm mua sắm Prudential ở thành phố Boston (Mỹ). Chú rể Jon Kleiman và cô dâu Caroline, cùng một số người thân và bạn bè chắc chắn đã có sự chuẩn bị từ trước, nhưng tất cả đã được diễn ra một cách rất tự nhiên và thoải mái, lôi cuốn được sự tham gia của rất đông khách đang mua sắm trong trung tâm. Clip về đám cưới đặc biệt này đang trở thành "hiện tượng" trên YouTube những ngày qua.

 Màn nhảy flash mob vui nhộn đã thu hút rất đông người tham gia.

Khi tất cả mọi người đang say sưa vỗ tay, hát và nhảy, bất ngờ một cô gái trong trang phục cô dâu hiện ra giữa đám đông. Cô chỉ tay về phía người nhạc công đang ngồi đánh đàn, lúc bấy giờ đã "hiện nguyên hình" là một chú rể bảnh bao, lịch sự sau khi cởi chiếc áo khoác ngoài ra. Ngay lập tức, một tấm thảm trắng được trải ra, người chủ hôn xuất hiện cuối lối đi, và một bé gái xinh xắn bước ra cùng chiếc giỏ đựng cánh hoa hồng trên tay. Hôn lễ với đầy đủ nghi thức được diễn ra, trước sự hân hoan và xúc động của mọi người cũng như bản thân cô dâu, chú rể.

 Caroline và Jon Kleiman trong thời khắc quan trọng của cuộc đời.

Sau khi trở về từ tuần trăng mật, cô dâu Caroline hạnh phúc cho biết đây thực sự là một đám cưới trong mơ đối với cô. Nó đã diễn ra đúng như những gì cô tưởng tượng. Cặp đôi này gặp nhau vào tháng 5 năm ngoái tại châu Phi.

 Cô dâu chú rể sau đám cưới. 

Clip đám cưới giữa trung tâm mua sắm đang gây "sốt" trên YouTube những ngày qua.

 


Theo ione.net/BĐVN
Chủ đề:
Truc tiep U23 Viet Nam vs U23 Quatar
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN