Báo Điện tử VTC News

Truy tìm chiếc xe làm vương vãi đất đá khắp cầu Nhật Tân

(VTC News) - Đoạn clip ghi lại hình ảnh cầu Nhật Tân bị đất đá phủ đầy mặt cầu đã khiến cư dân mạng bức xúc và yêu cầu cơ quan chức năng truy tìm, xử lý nghiêm trường hợp này.

Video: Đất đá vương vãi khắp trên mặt cầu Nhật Tân

Mới đây, mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ghi lại hình ảnh cầu Nhật Tân bị đất đá phủ đầy mặt cầu.

Hình ảnh trong đoạn clip cho thấy, nhiều cục đất đá to nằm chình ình giữa cầu Nhật Tân, gây nguy hiểm cho người tham gia giao thông.

Theo người đăng tải clip, những hình ảnh trên được ghi lại vào khoảng 6h ngày 6/7, tại cầu Nhật Tân theo hướng Hà Nội – sân bay Nội Bài.

Truy tim chiec xe lam vuong vai dat da khap cau Nhat Tan hinh anh 1

 Đất đá vương vãi khắp cầu Nhật Tân. (Ảnh cắt từ clip)

Người đăng tải clip cho biết: “Tình trạng này xảy ra thường xuyên và rất nhiều người dân đã quay lại hình ảnh và phản ánh nhưng chính quyền vẫn làm ngơ. Đến hôm nay lượng đất đá rơi xuống mặt cầu quá nhiều và kéo dài suốt chiều dài cầu.

Toàn bộ chiều dài mặt cầu Nhật Tân toàn là đất và đá. Có những cục to bằng nắm tay, thậm chí to bằng cái xô nước rơi vãi trên cầu. Nhiều người đi thể dục buổi sáng đã phải dọn gọn vào thành cầu để cho người tham gia giao thông đỡ gặp nguy hiểm. Đề nghị chính quyền thành phố Hà Nội có biện pháp xử lý mạnh tay với tình trạng này.”

Ngay sau khi đăng tải, đoạn clip đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của mọi người. Đa số các ý kiến đều tỏ ra bức xúc trước những hình ảnh trên.

Tài khoản Mạnh Hưng bức xúc: “Trước tôi đã có lần bị ngã chỉ vì đi vào khu vực có đất bị vương vãi này. Khi đến hỏi chính quyền thì họ bảo: "Lực lượng của chúng tôi mỏng, anh em không thể trực 24/24 được. Còn những trường hợp này thường hoạt động vào ban đêm nên chúng tôi không biết". Vậy ai là người sẽ chịu trách nhiệm xử lý những trường hợp này?"

"Cần truy tìm và xử lý ngay trường hợp làm rơi vãi đất đá xuống đường gây nguy hiểm cho người tham gia giao thông. Việc này không chỉ gây mất mỹ quan và còn ảnh hưởng đến tính mạng của con người. Đề nghị cơ quan chức năng tìm và xử lý nghiêm trường hợp này" - thành viên Nguyễn Duy bình luận.

>>> Đọc thêm: Bốn chiến sỹ CSGT đội nắng, thuê xe hốt đá dăm vương vãi trên đường

Tùng Lâm
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU