• Zalo

Cư dân mạng thờ ơ trước nỗi buồn thua trận của đội tuyển Futsal Việt Nam

Thể thaoThứ Năm, 15/09/2016 10:08:00 +07:00

Không có bất ngờ nào xảy ra trong lượt trận thứ 2 của tuyển Futsal Việt Nam, tuy nhiên, hơn cả nỗi buồn thua trận của toàn đội là chính là sự thờ ở của người hâm mộ.

Sau chiến thắng quật cường trước Guatemala, đội tuyển Futsal Việt Nam bước vào vòng đấu thứ 2 với việc chạm trán đội tuyển rất mạnh đến từ Nam Mỹ là Paraguay.

Paraguay đã để thua 2-4 trước ĐKVĐ châu Âu Italia trong lượt đấu đầu tiên nhưng so với đội tuyển Việt Nam, họ trên cơ hoàn toàn. 

Viet-nam-Paraguay-2

 Văn Vũ không thoát được sự kèm cặp của đối phương

Biết rõ sự chênh lệch đẳng cấp khó có thể san lấp, tuy nhiên, không phải là không có những hy vọng cho đội tuyển Việt Nam.

Trước trận đấu, rất nhiều người dùng đăng tải trên các trang mạng cá nhân nhiều thông điệp cổ vũ tinh thần của đội tuyển.

Người dùng Phạm Tuấn Dương nói: “Chênh lệch nhưng vẫn có hy vọng” và chia sẻ fanpage của Futsal Việt Nam. “Chỉ cần 1 điểm thôi. Cố lên Futsal Việt Nam” - người dùng Trần Thực nói.

Tuy nhiên, đó là những lời động viên trước khi trận đấu diễn ra. Hiện tại, sau khi kết thúc trận đấu và kết quả không như ý của chúng ta, không nhiều người còn giữ được sự hào hứng và quan tâm dành cho đội tuyển.

Viet-nam-Paraguay-1

 Tuyển Việt Nam sốc trước sức mạnh của Paraguay

Trên các trang mạng xã hội như Facebook hay Twitter, gần như không có các chia sẻ mang tính động viên các cầu thủ. Đơn giản, chúng ta đã thi đấu không được như kỳ vọng và người hâm mộ không còn hứng khởi khi tuyển Futsal Việt Nam thua quá đậm.

Ngay sau khi hiệp 1 khép lại, chúng ta đã để thua tới 5 bàn và gần như không còn hy vọng để có điểm. Trong hiệp 2, dù rất cố gắng và ban huấn luyện cũng làm mọi thứ có thể từ khích lệ tinh thần đến thay đổi chiến thuật nhưng đội tuyển Việt Nam để thua thêm 2 bàn.

Đến phút cuối cùng, những cố gắng của chúng ta cũng mang lại 1 bàn thắng của Văn Vũ sau một cú sút xa đẹp mắt để gỡ lại một chút danh dự cho Việt Nam.

Thua trận 1 - 7, chúng ta đang đánh mất dần hy vọng để vào vòng trong. Hiện, đội tuyển Futsal Việt Nam xếp thứ 3 với 3 điểm, hiệu số -4 và khó lòng cạnh tranh cho một suất đội xếp thứ 3 có thành tích tốt nhất

Clip: Việt Nam 1-7 Paraguay

Sự hào hứng của cư dân mạng Việt Nam dành cho Futsal không còn được duy trì, dành chỗ lại sự lo lắng tột cùng. Chúng ta không còn đặc biệt và không còn gây ra sự bất ngờ cho các đội tuyển.

Ngoài ra, các đối thủ ở World Cup 2016 quá đẳng cấp. Rất khó để đội tuyển Việt Nam có thể thi đấu sòng phẳng hoặc ít nhất là khó để hạn chế số lượng bàn thua.

Trong lượt trận cuối cùng, đội tuyển Futsal Việt Nam sẽ chạm trán với đội tuyển thuộc Top 4 trên Bảng xếp hạng, đội tuyển Italia. Đây là một thử thách quá lớn và mục tiêu của chúng ta tiếp tục là hạn chế bàn thua để hướng tới vị trí đội xếp thứ 3 có thành tích tốt nhất.

Khánh Huy
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !