Cư dân mạng phản ứng gay gắt với quyết định xử phạt Phạm Băng Băng: 'Đuổi cô ta khỏi giới giải trí đi'

Phạm Băng Băng nhận về nhiều phản ứng tiêu cực từ cộng đồng mạng kể cả khi đã viết tâm thư xin lỗi vì scandal trốn thuế.

Sau ba tháng ồn ào với loạt xùm lum xoay quanh việc "nữ hoàng showbiz" Phạm Băng Băng trốn thuế, ngày 3/10, cục thuế Trung Quốc đưa ra thông báo quyết định. Cụ thể, nữ thần họ Phạm sẽ phải nộp phạt 884 triệu NDT (ước tính 3.100 tỷ đồng). Đây là một vết nhơ không thể nào xóa mờ trong sự nghiệp của Phạm Băng Băng.

Các trang báo mạng Trung Quốc liên tục đưa tin về sự việc, cập nhật từng giờ từng phút. Nhiều người cho rằng, sau scandal trốn thuế này, Phạm Băng Băng rất khó lấy lại danh tiếng cũng như tiếp tục xuất hiện trên sóng truyền hình.

Cu dan mang phan ung gay gat voi quyet dinh xu phat Pham Bang Bang: 'Duoi co ta khoi gioi giai tri di' hinh anh 1

Phạm Băng Băng phải nộp phạt 3.100 tỷ đồng vì hành vi trốn thuế.

Bên cạnh đó, cư dân mạng Trung Quốc cực kỳ phẫn nộ trước hành động trốn thuế của Phạm Băng Băng. Họ dành cho cô những lời lẽ miệt thị, khinh bỉ dữ dội và gay gắt. Tất cả các bài đăng, tin tức về việc Phạm Băng Băng trốn thuế đều nhận được nhiều bình luận, chia sẻ. Trên trang Weibo của báo Sina, cư dân mạng để lại bình luận.

"Phạt vẫn còn nhẹ quá! Cũng chẳng có mấy tác dụng đâu! Đối với hiệu ứng người nổi tiếng của Phạm Băng Băng, trốn thuế đáng lẽ phải cấm đóng phim ba năm, cấm tất cả hoạt động kinh doanh, cấm xuất hiện trong vòn ba năm, các bạn xem như vậy làm gì có ngôi sao nào dám trốn thuế nữa".

"Cô giải thích xin lỗi có tác dụng gì? Rút khỏi giới giải trí đi"; "Tiền trốn thuế của Phạm Băng Băng tôi tiêu cả đời cũng chẳng hết"; "Đuổi cô ta khỏi giới giải trí đi"; "Tiền này tôi còn không dám mơ"; "Trên thế giới này đáng sợ nhất là hai chữ 'sự thật'"; "Khẳng định là do Lý Thần xung khắc với vợ"; "Tiền của ngôi sao với tiền của chúng ta không cùng một loại"...

"Tôi cảm thấy nên cấm Phạm Băng Băng đặt chân vào giới giải trí, đây mới là trừng phạt lớn nhất đối với cô ta! Vì chút tiền này ngôi sao kiếm được dễ lắm, hôm nay bạn phạt tiền cô ta, vài ngày sau cô ta đã kiếm lại được".

Cu dan mang phan ung gay gat voi quyet dinh xu phat Pham Bang Bang: 'Duoi co ta khoi gioi giai tri di' hinh anh 2

Cư dân mạng tức giận trước quyết định xử phạt dành cho Phạm Băng Băng

Với sự gay gắt từ phía cư dân mạng và dư âm của cuộc điều tra từ chi cục thuế, có lẽ trong thời gian tới, Phạm Băng Băng sẽ tạm dừng các hoạt động giải trí.

Nguồn: Helino
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU