Cư dân mạng phản đối khi Nhã Phương kết hôn với Trường Giang

(VTC News) - Nhiều khán giả bày tỏ sự không hài lòng sau khi Nhã Phương xác nhận kết hôn với Trường Giang.

Chiều 20/8, sau nhiều lần phủ nhận, Nhã Phương chính thức xác nhận cô sẽ kết hôn với Trường Giang và mong mọi người chúc phúc cho mình. Tuy nhiên, trên mạng xã hội, cư dân mạng liên tục bàn tán và thể hiện sự không hài lòng, phản đối khi Trường Giang kết hôn với Nhã Phương.

"Không thích Nhã Phương lấy Trường Giang, Trường Giang không xứng đáng dù cả hai quen nhau một thời gian dài" - độc giả L.Thuy chia sẻ. "Trường Giang không có tài cán gì cả, kết hôn với anh ta là sai lầm, phí cả đời người", "Trường Giang lăng nhăng không biết bao nhiêu lần mà Nhã Phương vẫn đồng ý cưới nhỉ"... là vài ý kiến phản đối từ cư dân mạng.

Tuy nhiên, cũng có khán giả hi vọng sau khi kết hôn, Trường Giang sẽ bớt tính lăng nhăng, chỉ yêu một mình Nhã Phương để được hạnh phúc sau một thời gian gặp nhiều sóng gió. Ngoài ra, nhiều người cũng mong Trường Giang - Nhã Phương kết hôn cho xong để yên chuyện.

Cu dan mang phan doi khi Nha Phuong ket hon voi Truong Giang hinh anh 1

 

Chiều 20/8, Nhã Phương chính thức xác nhận cô và Trường Giang sẽ kết hôn vào tháng 9. Trước đó, cặp đôi sẽ làm lễ đính hôn vào cuối tháng 8 đúng như những tin đồn rộ lên trước đó.

Đại diện truyền thông của Nhã Phương cho biết, do nữ diễn viên có lịch quay phim ở tỉnh trong thời gian qua nên cô chưa thể có câu trả lời chính xác gửi đến khán giả.

"Hôm nay, chúng tôi xin xác nhận – Nhã Phương đang chuẩn bị kết hôn. Mọi việc đang được gia đình hai bên chuẩn bị, theo kế hoạch Nhã Phương sẽ có 1 buổi lễ đính hôn trong tháng 8/2018 và sẽ lên xe hoa vào tháng 9/2018" - đại diện truyền thông của nữ diễn viên chia sẻ.

Trong khi đó, Nhã Phương cho biết cô từng rất băn khoăn vì không biết có nên công bố thông tin kết hôn với khán giả hay không vì sợ "nói trước bước không qua". Tuy nhiên, sau một thời gian suy nghĩ, cô quyết định công khai và mong nhận được sự chúc phúc từ mọi người.

Video: Nhã Phương nũng nịu bên cạnh Trường Giang

>>> Đọc thêm: Nhã Phương xác nhận kết hôn với Trường Giang vào tháng 9

Song Anh
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU