Cư dân mạng phán đoán thủ phạm hại Phương Uyên
  • Zalo

Cư dân mạng phán đoán thủ phạm hại Phương Uyên

Văn hóa - Giải trí Thứ Tư, 12/09/2012 02:38:00 +07:00

(VTC News) – Căn cứ vào những gì Phương Uyên cho biết, cư dân mạng xôn xao đồn đoán người hại chị chính là một người đẹp kề vai sát cánh với chị lâu năm.

(VTC News) – Căn cứ vào những gì Phương Uyên cho biết, giới thạo tin cùng cư dân mạng xôn xao đồn đoán người hại chị chính là một người đẹp kề vai sát cánh với chị lâu năm.

>> ĐỌC TẤT CẢ VỀ VỤ SCANDAL CỦA PHƯƠNG UYÊN TẠI THE VOICE

Sau Clip “tố” Phương Uyên lộng quyền, chèn ép thí sinh ở The voice Vietnam chấn động cư dân mạng, nhà sản xuất đã tổ chức họp báo và Phương Uyên cũng chính thức lên tiếng vào chiều qua (11/9). 

Theo dõi diễn biến vụ việc, trên các trang, mạng cũng có ngay những đồn đoán về thủ phạm sau dòng nước mắt và những chia sẻ của Phương Uyên về người hại chị: "Đây là một cuộc trả thù và là chuyện riêng của tôi, tôi không ngờ người hại mình lại là người ở ngay bên cạnh mình. Tất nhiên đó chỉ là phỏng đoán. Tôi chỉ cần xác định thủ phạm chứ không truy cứu trách nhiệm hình sự. Tôi chỉ mong ai đang làm chuyện này hãy ngừng lại, vậy là đủ rồi".

Phương Uyên tại buổi họp báo chiều 11/9 


Hot blogger Rubbey, người vừa nổi tiếng ở The Voice với danh hiệu “thảm họa âm nhạc” cũng viết trên trang ca nhân nhận định ai là người hại Phương Uyên: “Dù chị Uyên không muốn nói ra nhưng những ai quen chị đều biết ai là người gần bên chị nhất [...]. Mối quan hệ tình cảm đã hơn 10 năm, chỉ vì những ghen tuông mà rốt cục thành ra như thế.

Ừ thì ai chả ích kỷ, nhưng đừng để cái ích kỷ ấy gây thương tổn nặng nề đến người khác, nhất là những ai không liên quan và không xứng đáng bị như vậy. Bây giờ không ai vui cả, chị ấy đã vui chưa? Hay phải có những việc trầm trọng, tồi tệ hơn xảy ra thì chị mới hài lòng? Sống chung bao nhiêu lâu, chắc chị cũng hiểu người ta ra sao, điểm xấu điểm tốt như thế nào. Ác độc quá...”.

Trên trang facebook Megafun cũng có lời đồn đoán tương tự. 

Kèm theo đó, trang này còn đưa một số hình ảnh của Phương Uyên và người đẹp này, cũng như trrích dẫn những câu trả lời phỏng vấn của cựu thành viên Ba con mèo về tin đồn tình cảm với người đẹp ấy.

Sau những đồn đoán này, hàng loạt comment (bình luận) chĩa mũi dùi về phía kẻ bị nghi ngờ hãm hại Phương Uyên. Một số khác cũng bán tín bán nghi.

TGĐ Cty Cát Tiên Sa Nguyễn Quang Minh cho biết, đã nhờ công an tìm thủ phạm tung clip 

Liên hệ với Phương Uyên để hỏi chị có bình luận gì về thông tin này, cũng như đó có phải chính là người mà chị nghi ngờ đã lấy những thông tin từ mail, điện thoại của chị để cung cấp cho việc dựng clip tố cáo hay không, Phương Uyên cho biết: "Bây giờ tôi cũng không dám chắc ai là người làm việc đó, nói ra sẽ lại mang thêm tội vụ khống cho người khác. Có nói gì đi nữa bây giờ thì trên mạng cũng có những ý kiến trái chiều”. 

Khi được hỏi về mối quan hệ với người phụ nữ này có còn thân thiết như xưa, Phương Uyên chỉ cho biết: “Hình như người đó đi nước ngoài rồi”. Phương Uyên không muốn bình luận gì về vụ việc đau lòng của chị đã qua nữa.

Nhà sản xuất The Voice Vietnam cho biết, phải chờ cơ quan điều tra xác minh thủ phạm.

H.Anh

Bạn có cảm nghĩ gì về "Cư dân mạng phán đoán thủ phạm hại Phương Uyên" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin