Cư dân mạng muốn đập TV vì tình tiết quá vô lý của phim Ấn Độ

(VTC News) - Tình tiết 'vô lý đùng đùng' trong bộ phim Chandralekha (Ánh trăng) của Ấn Độ khiến cư dân mạng quốc tế xôn xao.

Những ngày qua, một đoạn clip cắt ra từ bộ phim Ấn Độ Chandralekha (Ánh trăng) được lan truyền trên mạng. Nhiều người sau khi xem xong đoạn clip ngắn này đã 'muốn đập TV' vì những tình tiết quá đỗi phi lý.

Đoạn clip ghi lại cảnh một nhân vật nữ bị trúng đạn xuyên qua đầu nhưng vẫn có thể tâm sự với nhân vật nam trong một khoảng thời gian rất dài, khóc lóc và thậm chí đòi cả vòng hoa bị bỏ lại.

Cu dan mang muon dap TV vi tinh tiet qua vo ly cua phim An Do hinh anh 1

Nữ chính bị bắn xuyên đầu vẫn nói chuyện, đòi hoa, xem điện thoại.

Cu dan mang muon dap TV vi tinh tiet qua vo ly cua phim An Do hinh anh 2

 

Cu dan mang muon dap TV vi tinh tiet qua vo ly cua phim An Do hinh anh 3

 

Cu dan mang muon dap TV vi tinh tiet qua vo ly cua phim An Do hinh anh 4

Cư dân mạng bức xúc vì cảnh phim phi lý.

'Nếu mà ba ngày nữa là Tết thì cô ấy phải nhận lì xì xong mới chết', 'Cô ấy phải đi một vòng ngắm hết cảnh Bombay (thủ đô Ấn Độ), tâm sự với 1/10 dân số xong mới cam lòng chết', 'Ca xong khúc vọng cổ mới chết được', ... là những gì cộng đồng mạng nói về bộ phim với những tình tiết trái khoa học này.

Trung Ngạn
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức trong ngày hôm nay - Tin tức Thể Thao, Lịch thi đấu AFF Cup Việt Nam mới nhất - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG - Tình hình an ninh 24h qua MỚI NHẤT. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.