Cư dân mạng mỉa mai Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong: 'Đi khách sạn vài lần là có danh phận'

Có nhiều ý kiến trái chiều xoay quanh cuộc hôn nhân hot nhất hiện nay của Phùng Thiệu Phong – Triệu Lệ Dĩnh.

Ngày 16/10, làng giải trí Cbiz trấn động khi Triệu Lệ Dĩnh chính thức thông báo đã kết hôn, chồng của cô không phải ai khác mà là nam thần Phùng Thiệu Phong.

Ngay lập tức, cặp đôi "Đường Tăng – Nữ Vương Nữ Nhi Quốc" nhận được rất nhiều lời chúc mừng từ bạn bè, đồng nghiệp, blogger như Đặng Siêu, Angela Baby, Ngô Kỳ Long, Thái Thiếu Phân, Quan Hiểu Đồng, Tưởng Hân,...

Tuy nhiên, trên các trang báo và mạng xã hội, cư dân mạng tranh cãi rất nhiều về vấn đề này. Bởi vốn dĩ mối quan hệ của Phùng Thiệu Phong – Triệu Lệ Dĩnh đã được đồn đại từ lâu nhưng hai người trong cuộc không lên tiếng, người hâm mộ hai bên liên tục gay gắt lời qua tiếng lại nhiều lần.

Cu dan mang mia mai Trieu Le Dinh - Phung Thieu Phong: 'Di khach san vai lan la co danh phan' hinh anh 1

Phùng Thiệu Phong – Triệu Lệ Dĩnh chính thức kết hôn,

Cư dân mạng hầu như đều gửi lời chúc mừng đến cặp vợ chồng son. Vậy nhưng, bên cạnh đó cũng có nhiều ý kiến khác chứa đựng sự mỉa mai.

"Bây giờ fan của các diễn viên nam khác thở phào nhẹ nhõm rồi. Cô ta sẽ không còn lợi dụng đồng nghiệp nam để PR nữa đâu", "Không xứng chút nào, thật tình không xứng, còn không bằng Trần Vỹ Đình, Lý Dịch Phong, Ngô Diệc Phàm, Vương Tư Thông, thầy Hà" - cư dân mạng Trung Quốc bình luận.

"Một ông chú già tàn tạ và một cô thôn nữ tham ăn đúng là xứng đôi quá đi". "Cô gái mà Vương Tư Thông muốn bảo vệ cả đời, Trần Vỹ Đình sẽ khóc thương, Lâm Canh Tân sẽ ghen tuông, Mã Tiểu Cương sẽ đau lòng. Ngô Diệc Phàm thay đổi, Hồ Ca coi cô ấy như nữ thần, Lý Dịch Phong phải lòng cô ấy, Trần Hiểu nhìn cô ấy là muốn ly hôn, Hoắc Kiến Hoa thấy là muốn ngoại tình, Ngô Lỗi nhìn sẽ muốn trưởng thành. Còn Phùng Thiệu Phong này, ra vào khách sạn vài lần đã có danh phận rồi"

"Bao nhiêu lần trước đó có thể thừa nhận thì lại bác bỏ tin đồn, bây giờ mặt mũi fan đều bị ném đi rồi, có phải tiếp theo sẽ nói: 'Chúng tôi yêu nữ diễn viên họ Triệu chỉ cần quan tâm tác phẩm còn đời sống thì không liên quan' không?"

Nguồn: Helino
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU